Wed, 12 / 2019 5:50 am | adminGiai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của một đứa trẻ. “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày” (Ivan Petrovich Pavlov)

Kênh babyaudiobook.com sẽ chia sẻ kiến thức chăm sóc và nuôi dạy con cái từ khi còn nằm trong bụng mẹ tới giai đoạn 6 tuổi. Với sứ mệnh nỗ lực đóng góp cho sự phát triển trí tuệ người Việt, BabyAudiobook sẽ không ngừng chia sẻ và lan tỏa các kiến thức giáo dục sớm cho trẻ tới với nhiều người, đặc biệt là các bậc làm cha mẹ, giúp cho những người làm cha mẹ có thể tiếp cận được nhiều kiến thức, tư duy, phương pháp nuôi dạy con cái để chọn lọc cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Hãy cùng chung tay lan tỏa kiến thức giáo dục sớm, để chúng ta có thể góp phần “Biến gánh nặng dân số thành nguồn tài nguyên NHÂN TÀI vô tận; biến sự vất vả khó khăn trong nuôi dạy con cái thành niềm hạnh phúc vô bờ bến” (Ông Nguyễn Đình Hiếu – Phó viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm Việt Nam)

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục