Thu, 09 / 2020 7:00 pm | adminChắc chắn trên đời này, không có ông bố bà mẹ nào lại không mong muốn con mình được trưởng thành toàn diện. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều học sinh cấp Hai ghét đến trường và không thích học; rất nhiều người lớn chọn cách nghỉ việc mỗi khi bị ai đó nói điều gì khiến họ không thích. Tại sao những người đó lại lớn lên như vậy?

Hoặc giả sử những con người này tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng nhưng lại không tự kiếm được việc, không lo được miếng cơm manh áo nuôi sống bản thân mình thì chẳng phải là điều đáng lo ngại hay sao?

Tuy nhiên, chúng ta không thể mãi mãi sống trong sự bao bọc của cha mẹ bởi đến lúc nào đó, cha mẹ ta sẽ rời bỏ ta sang thế giới bên kia. Chính vì lẽ đó, các bậc cha mẹ cần phải dạy dỗ làm sao cho trẻ có được những kỹ năng sống, để chúng có thể trưởng thành vững vàng kể cả khi không có cha mẹ ở bên.
Bởi vậy, việc rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ, nuôi dạy trẻ thành những người lớn biết ăn cơm = những người biết tự lập và tự hành động, hình thành nên những người lớn quyến rũ = người lớn có sức thu hút… là điều vô cùng quan trọng. Và từ 4 đến 9 tuổi là giai đoạn hình thành những kỹ năng sinh sống cơ bản đó.

Giúp cung cấp cho bố mẹ những kiến thức và kĩ năng cần thiết, cuốn sách Rèn con kỹ năng sống: Dành cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi của Kenji Minoura đề cập đến những tình huống khác nhau mà trẻ gặp phải, đồng thời đưa ra các phương án giải quyết. Từ đó cha mẹ sẽ tăng khả năng học tập và trí tuệ cho trẻ, có thể áp dụng ngay trong cuộc sống gia đình.

➥ Tìm hiểu thêm thông tin sách tại:
——————————
✪ Subscribe:

➥ Thăm nhà mình tại:
W:
FB:

➥ #ThaiHaBooks #ReadingBooks #Books #SachThaiHa

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục