Wed, 02 / 2018 9:47 am | honglygco

Từ lâu chanh, gừng, sả đã trở thành các nguyên liệu quen thuộc giúp làm đẹp và giảm cân của các chị em phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo công thức đánh bay mỡ bụng với công thức độc đáo từ chanh gừng sả nhé!

Áp dụng công thức độc đáo này chỉ trong vòng 1 tháng sẽ giúp đánh bay mỡ bụng của bạn đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đánh bay mỡ bụng thành tảng với công thức từ chanh gừng sả

Tác dụng của chanh, gừng, sả

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra sả có tác dụng detox thanh lọc cơ thể loại bỏ độc tố và giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Các bạn sử dụng sả thường xuyên còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa ngăn chặn tích lũy mỡ hiệu quả.

Chanh từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng cực kỳ hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhờ thành phần của chanh có chứa nhiều vitamin C nên chanh giúp làm trắng da, thanh lọc, tăng cường hệ miễn dịch. Cải thiện và kiểm soát được lượng đường trong máu chống thừa cân béo phì.

Gừng theo Đông y có vị cay ấm, tính nóng nên có tác dụng kích thích các mao mạch tuần hoàn giúp cho cơ thể đốt cháy nhanh mỡ thừa và giảm hẳn tình trạng tích lũy mỡ thừa trên bụng mang lại vòng eo thon gọn.

Đánh bay mỡ bụng thành tảng với công thức từ chanh gừng sả

Cách làm hỗn hợp đánh bay mỡ bụng từ chanh, sả, gừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

  • 5 nhánh sả
  • 2 quả chanh
  • 1 củ gừng già cỡ lớn.
  • 750 gam đường thốt nốt.

Cách thực hiện chi tiết:

Đầu tiên các bạn đem sả đi bóc bỏ các lá già bên ngoài và chặt bớt phần ngọn lá sả bên trên. Bạn chỉ nên giữ phần cuống sả ở gần dưới gốc. Phần này mới có nhiều tinh dầu để sử dụng. Sả sau khi bóc vỏ đem đập dập và cắt khúc tầm 5cm.

Gừng các bạn đem đi cạo sạch vỏ rồi rửa qua nước lạnh. Dùng dao bản to thái miếng vừa sau đó lấy phần thân dao kê lên đập dập.

Đánh bay mỡ bụng thành tảng với công thức từ chanh gừng sả

Chanh các bạn đem rửa sạch vỏ bổ thành 4 múi bằng nhau sau đó đem bỏ bớt hạt cho đỡ đắng.

Bạn bắc một nồi nước khoảng 2 lít lên bếp cho sả, gừng vào đun cho sôi lên với 1 chút muối. Sau khi nước sôi được khoảng từ 15 – 20 phút các bạn đem cho đường thốt nốt vào ngoáy cho đường tan và nước sôi lên là được.

Bạn tắt bếp và đợi cho nồi nước nguội bớt mới vắt chanh và cho vào thưởng thức. Nước chanh sả gừng có màu nhạt trông rất bắt mắt kết hợp với vị thơm ngọt của đường thốt nốt chắc chắn sẽ trở thành thức uống ưa thích của các chị em.

Đánh bay mỡ bụng thành tảng với công thức từ chanh gừng sả

Cách sử dụng:

Mỗi sáng các mẹ nên uống 1 ly vào mỗi buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút. Việc uống nước chanh sả này hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa có được vòng eo con kiến mơ ước.

Với hỗn hợp chanh sả gừng dưới đây các mẹ không chỉ nhanh chóng đánh bay mỡ thừa ở vòng eo mà sức khỏe cũng được cải thiện. Da dẻ đẹp mịn màng và trắng sáng hơn.

Fanpage

Bài viết cùng chuyên mục