Mon, 02 / 2020 6:13 am | adminSubscribe:
#daycon #dayconthanhtai #daycondoclap
dạy con,nuôi dạy con,cách dạy con,dạy con làm giàu,dạy con thông minh,dạy con thành tài,day con,cách dạy con ngoan,bí quyết dạy con,cách dạy con thông minh,nuôi dạy con thông minh,day con lam giau,19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài,cách nuôi dạy con thông minh,dạy con ngoan,dạy con tự ngủ,dạy con thời hiện đại

Dạy con theo kiểu Do Thái, đã mang lại những người giỏi giang cho nhân loại. Và “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương” chính là một cuốn sách mô tả lại hành trình của một người Mẹ đã áp dụng phương pháp giáo dục theo kiểu Do Thái và thành công như thế nào?
Qua câu truyện này, cá nhân tôi hay bất kỳ cha mẹ Việt Nam nào có thể rút ra cho mình một phương pháp dạy con là: hãy tạo cho con được chủ động làm những việc phfu hợp với khả năng của con, như bạn có thể cho bé được lau nhà, được quét nhà, được nấu cơm, giúp đỡ bố mẹ. Tạo điều kiện cho con tham gia vào một số cá quyết định của gia đình. Cha mẹ hãy là người định hướng cho con trong mọi quyết định. Nếu có thể hay cho con được thực hành các bài học về kinh doanh từ nhỏ.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục