Tue, 01 / 2020 11:02 am | adminDiễn giả Mrs.Suzanne Ong – với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trực tiếp thảo luận và đưa ra biện pháp hữu hiệu nhất để cha mẹ có thể ý thức được các ảnh hưởng của mình đến con cái
Phần 1: Cách thức giúp trẻ biết yêu thương và kết nối

Phần 2: Tìm hiểu về giai đoạn tác động đến ý thức của trẻ

Phần 3: Phương pháp giao tiếp hướng dẫn trẻ từ 0-6 tuổi hiệu qủa
——————————
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Bibo Mart là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại Hà Nội, các cửa hàng của Bibo Mart đã có mặt tại tất cả các Quận trung tâm của thành phố. Tại TP Hồ Chí Minh, Bibo Mart đang tiếp tục mở rộng Hệ thống.
Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí dành cho các mẹ bầu. Đến nay đã có hơn 1500 khóa học được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng vô cùng cần thiết, bổ ích trong suốt thời kỳ mang thai và chăm sóc em bé sau sinh cho các mẹ bầu để vững tin đón bé yêu chào đời. Các Chuyên gia đến từ các Bệnh viện nhi sản danh tiếng tại Hà Nội (Bệnh viện Việt Pháp) và TP Hồ Chí Minh (Bệnh viện Từ Dũ) đã cung cấp kiến thức, hướng dẫn thực hành cho gần 150.000 ông bố bà mẹ trẻ trong các khóa học tại Bibo Mart.
Tiếp nối thành công, Bibo Mart tiếp tục triển khai lớp học tiền sản 2.0 với với việc triển khai các khóa đào tạo trực tuyến, các hội thảo chuyên đề nhằm mang đến ba mẹ các kiến thức, kỹ năng nuôi dạy và chăm sóc con.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục