Tue, 05 / 2020 1:44 am | adminHãy chia sẻ và xem video clip “Làm thế nào để con của chúng ta ngủ dậy luôn tươi cười” để có thêm những kiến thức giúp đơn giản hóa việc nuôi con nhé. Xem ngay và hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem video hữu ích này! #phuonhphapnuoicon #giaoductrenho #mẹ_và_bé
Hạnh phúc là cả hành trình sống, chúng tôi muốn giúp cha mẹ luôn hạnh phúc bên con mỗi ngày thông quan những video chia sẻ tới bạn!
BẠN QUAN TÂM!??
I: Tìm hiểu Nguyên nhân gốc rế giải quyết mọi vấn đề như KHÔNG NGHE LỜI, BÈO NHÈO, HƯ, NHÚT NHÁT. để hành trình Nuôi con không phải là 1 cuộc chiến.
II: Cái gì đang cài của con bạn hàng ngày, Thực sự tiềm thức của con thấy gì khi xem TV, youtube, quảng cáo, phim ảnh, phim hoạt hình, thời sự. Giải pháp giúp con Bình an với thời đại công nghệ số.
iii: NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN. Cách không dùng đòn roi, quát mắng mà con vẫn ngoan ngoãn, hợp tác. Giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ, cảm xúc và thể chất.
? Tặng voucher giảm giá 1.000.000đ cho bạn nào chia sẻ hợp tác làm sinh trắc vân tay.
❤ Nhận ngay Quà tặng đọc vị tính cách của con:
? Chi tiết khoa học chăm con khỏe nuôi con nhà:
Tham gia nhóm Facebook học miễn phí: Chăm Con Khỏe Nuôi Con Nhàn
Youtube nhà đào tạo chuyên gia Trần Hoa:
Cha Mẹ thông thái, học vì thiên chức mang bình an đến con
Hành trình cha mẹ học thông thái, dạy con thành tài!
Là cha mẹ muốn con được mạnh khoẻ bình an hạnh phúc và thành công phát triển tốt nhất thể lực, trí tuệ và tâm hồn. Chương trình CHĂM CON KHỎE NUÔI CON NHÀN cung cấp những phương pháp giáo dục sớm khai sáng tối đa tiềm năng của trẻ đến sự thành công của con sau này.
CHUYÊN GIA TRẦN HOA:
Ứng dụng Sinh Trắc Vân Tay và Các phương pháp chia sẻ cho các bố mẹ gồm, Phương pháp giáo dục Montessori , dạy trẻ thông minh sớm Glenn Doman , Phương pháp Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy NLP , Dạy con bằng tiềm thức
Trần Hoa – mẹ thông thái
Với Hoa làm mẹ là thiên chức của mỗi người phụ nữ, trên hành trình thiên chức cha mẹ luôn phải học hỏi phát triển bản thân để giúp con bình an và hạnh phúc!
Master NLP hiệp hội Hoa Kỳ
Chuyên gia tâm lý ứng dụng NLP
Chuyên gia sinh trắc vân tay & nhà đào tạo

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục