Wed, 04 / 2020 5:14 pm | adminKhóa học :

Tại sao phải phát triển ngôn ngữ cho trẻ ngay từ sớm?
Tiếng nói đầu đời của con luôn là một niềm hạnh phúc vô bờ của ba mẹ. Và khả năng nói sớm của trẻ cũng là một trong những biểu hiện của trí thông minh. Các chuyên gia về Giáo dục sớm đều khẳng định rằng: “Việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ ngay từ sớm là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa trí tuệ của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn và tiếp cận với các lĩnh vực khác dễ dàng hơn”.

Ba mẹ có biết?
3 năm đầu đời là “giai đoạn vàng” giúp con phát triển ngôn ngữ tốt nhất
Ba mẹ hoàn toàn có thể giúp con phát triển ngôn ngữ bằng những cách thức vô cùng đơn giản, dễ làm
Mỗi đứa trẻ sinh ra đều sở hữu khả năng ngôn ngữ tuyệt vời. Đừng để khả năng này của con bị lãng phí trong những năm đầu đời. Thực tế phát triển ngôn ngữ là một trong những phương pháp Giáo dục sớm cho trẻ rất hiệu quả, được nhiều cha mẹ áp dụng và đạt được kết quả hơn mong đợi: những đứa trẻ thông minh, lanh lợi, nhạy bén và có khả năng diễn đạt cực kỳ tốt khi lớn lên.

Hãy bắt đầu giúp con có nền tảng để thành công vượt trội ngay hôm nay với khóa học “Phát triển ngôn ngữ cho con từ 0-3 tuổi”.

Với sự hướng dẫn gần gũi, dễ hiểu của cô Phan Hồ Điệp, giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng thời là mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, bạn chắc chắn sẽ có những giờ phút trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích cùng khóa học; biết cách dạy trẻ, giúp con nói sớm, nói thông minh và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình tốt nhất.

Qua khóa học, bạn sẽ nắm được:
Tầm quan trọng của việc phát triển ngôn ngữ cho con
Đặc điểm tâm sinh lý và cách ứng xử với biến đổi trong tâm lý của trẻ từ 0-3 tuổi
Những điều cha mẹ cần làm để hỗ trợ quá trình học nói của con
Các phương pháp phát triển ngôn ngữ cho con: qua sách, qua thơ, qua câu chuyện kể, qua các kênh giao tiếp, qua việc dạy kỹ năng sống …
Các bài tập thực hành hữu ích để bạn áp dụng cho con của mình

Tham gia khóa học tại :

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục