Sun, 10 / 2020 6:48 pm | adminViệc nuôi dạy con mỗi người đều có một nỗi khổ, một sự lo lắng riêng. Không có gia đình nào giống gia đình nào cả. Ông bà ta hay nói “tốt khoe xấu che”, những gì mà bạn thấy hay, thấy đẹp ở các giác đình ngoài kia chỉ là bề nổi, còn sâu bên trong đó là gì thì bạn không biết.

Và trong phương pháp dạy con cũng vậy họ cũng sẽ có lúc sai và cũng có những lúc đúng. Nhưng nếu bạn chỉ biết dành thời gian để ngưỡng mộ cách giáo dục con cái của họ mà không nghĩ lại điểm mạnh của bản thân là ở đâu, sở thích của bản thân là cái gì và sở thích đó, điểm mạnh đó giúp ích gì cho việc nuôi dạy con thì bạn mãi mãi là một người cha một người mẹ thất bại trong việc nuôi dạy con.

Thông qua bí PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI NHẬT này Tài muốn nhắn nhủ đến các bạn một điều rằng hãy tự tin lên, hãy biết khai thác điểm mạnh của bản thân để có thể nuôi dạy con một cách tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân và cho chính những đứa con thân yêu của mình.

Tôi là Ông Bố Tài là cha của 3 bé và đang chuẩn bị đón bé thứ 4. Tôi nguyện đem hết tình yêu thương và kiến thức làm cha mẹ mà tôi có được trong suốt 9 năm làm cha, cũng như đúc kết từ các đầu sách Bestseller về làm cha mẹ, các nhà tâm lý học và chuyên gia trong và ngoài nước, chia sẻ, đào tạo cho tất cả Bố Mẹ Việt. Tôi khao khát giúp các bạn tự tin và thành công trong nghề làm cha mẹ. Cùng nhau chúng ta sẽ trở thành những ông bố và bà mẹ tuyệt vời dễ dàng nuôi dạy những đứa con trở thành những công dân toàn cầu toàn năng.

#phươngphápnuôidạycon #nuôidạyconthànhcông #TrầnHữuTài
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.8912
Website: taihuutran.com
Fanpage:
Twitter:
Youtube:
Instagram:

Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: để cập nhật video mới nhất.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục