Thu, 10 / 2020 6:23 pm | adminĐêm đã về khuya, tiếng dép loẹt xoẹt tiếng gậy lộc cộc của 2 ông cháu mò mẫm đi bán vé số khiến ai cũng cảm động. Hỏi chuyện mới biết cháu bé tên là Hà Sơn Phát 14 tuổi, ba cháu bỏ đi hoang còn mẹ ở quê PHÚ YÊN. Năm 7 tuổi cháu bị bệnh viêm não bại liệt sau đó nằm liệt, qua nhiều năm chạy chữa các thầy nổi tiếng như thầy VÕ HOÀNG YÊN… cũng không chữa nổi.
Ông ngoại cháu cho biết ông tập cho cháu đi theo bán vé số vừa kiếm thu nhập vừa rèn luyện cho cháu để cháu đi lại được. Nếu cô bác anh chị giúp đỡ cháu có thể gọi qua số 034 7512 675 gặp ông ngoại của cháu tên Hà Văn Ra.

► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: dangtuanduong@gmail.com (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục