Tue, 09 / 2020 10:43 pm | adminFBNC TV – Trò Chuyện Hàng Tuần – Talk show với chủ đề “Đồng hành cùng con: Dạy con tự bảo vệ trước nguy cơ bị xâm hại”. Đứng trước vấn nạn xã hội nóng lên, từng hồi chuông báo động gióng lên khẩn thiết hơn khi các trường hợp xâm hại trẻ em xảy ra ngày càng gia tăng. Cụ thể, từ năm 2001 đến 2015, Việt Nam có trên 8.200 vụ xâm hại trẻ em. Và cứ 8 tiếng lại có một vụ trẻ em bị xâm hại.

Trong đó, xâm hại tình dục là 5.300 vụ. Nạn nhân không chỉ là bé gái mà có cả các bé trai. Các gia đình Việt Nam đang rất quan ngại cho sự an toàn của con trẻ mỗi khi bé bước ra ngoài xã hội. Làm sao để các em có thể tự đối phó với các nguy cơ như bạo lực học đường và xâm hại tình dục?

FBNC có khách mời đặc biệt của kỳ này:
⏩ Chị Lê Thị Minh Tâm – Chuyên viên Tham vấn Tâm lý – Trường Đại học RMIT Việt Nam
⏩ Em Trần Lê Thảo Nhi – Đồng biên soạn Ấn phẩm “Những bảo bối của Hiệp sĩ Tani – Trẻ em bảo vệ trẻ em/ Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con” của Nhà xuất bản Sài Gòn Books

Trò Chuyện Hàng Tuần chia sẻ với tâm thế của người làm tham vấn tấm lý, người hỗ trợ tinh thần cho các em. Như là cách chúng ta đóng góp phần chiến dịch, nâng cao nhận thức của người lớn chúng ta trong việc bảo vệ trẻ trước VẤN NẠN NÀY đóng góp tiếng nói đề HOÀN THIỆN NHỮNG GÌ CẦN THIẾT như pháp lý, hay dịnh vụ hỗ trợ tâm lý cho các em. Chị Minh Tâm tin rằng chiến dịch nâng cao nhận thức đang thấm dần vào xã hội, khi mọi người bắt đầu lên tiếng.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!
—————–
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TroChuyenHangTuan #DongHanhCungCon

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục