Sat, 10 / 2020 2:42 pm | adminTự nhiên ngồi xem lại clips cũ thấy cưng quá cả nhà ơi. Lúc này chị hai TT 7 tuổi rưỡi còn em LyLy 11 tháng tuổi. ThyThy lúc này còn thích quay clips thấy vui ha cả nhà. Hồi bé mẹ em không có chụp hình mỗi ngày cho em như lúc chị hai còn nhỏ nên em LL không thích camera lắm. Đang ê a hay làm gì đó mà hễ thấy camera của mẹ là ẻm không tập trung và nghe theo nữa. Sau này nhờ mẹ em siêng quay hơn nên em mới thích quay clips và chụp ảnh như bây giờ đó. Ngược lại ThyThy lúc nhỏ cũng chịu quay clips mà giờ thì lại đến tuổi lãng tránh camera vì lớn rồi nên cũng ít tự nhiên hơn. Hy vọng vài năm nữa em LL vẫn thích quay clip chứ không là cả nhà không còn nhiều clips xem nữa (hihi). Thôi, tới đó tính sau cả nhà ha, nếu 2 chị em không quay thì mẹ em quay những thứ khác chia sẻ vậy, đời cứ vui mỗi phút giây là được (hihi).

Còn nhiều clips hai chị em lúc bé lắm, để rãnh mẹ em tìm lại rồi đăng lên cho cả nhà xem nha! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nha! xx

***
Instagram của TT&LL:
@camillathythy.annalisalyly
Facebook TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy

Fb mẹ 2 em:

Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)

Quay clip bằng Iphone X
Phần mềm chỉnh sửa:
Adobe Element 11
Background music:
www.bensound.com

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục