Sat, 11 / 2019 4:53 am | adminMuốn làm tốt nghề Cha mẹ – Phải thực sự hiểu con
“Cha mẹ khéo – Con thành công” là bộ sách hay dành cho bố mẹ, giúp bố mẹ giải đáp hết mọi thắc mắc, tìm ra phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiện đại nhất để con chúng ta đều tài giỏi
——-
TS LÊ THẨM DƯƠNG nói: Muốn dạy con thì bố mẹ phải hiểu, phải hạ mình xuống làm người bạn lớn của con. Nếu một người mẹ thiếu vốn kiến thức, thương con sai cách chính là tự cho con uống thuốc độc. Trẻ con không thể tiêu hóa được lời chê, nếu bố mẹ cứ xa xả mắng con sẽ khiến đứa trẻ phát triển lệch lạc nên làm bố mẹ rất cần có phương pháp đúng đắn.”
———
Bộ sách CHA MẸ KHÉO – CON THÀNH CÔNG sẽ đi cùng các ông bố bà mẹ từ lúc con ra đời cho đến khi con trưởng thành và giúp con trưởng thành theo thời gian.
Đọc sách sẽ giúp bố mẹ:
– Thấu hiểu tâm lý của trẻ: Hiểu tâm lý của trẻ là điều rất khó nhưng không phải là không làm được. Khi bố mẹ thấu hiểu thế giới nội tâm của trẻ, bé sẽ ngoan ngoãn, nghe lời và phát triển tốt nhất về tâm lý và thể chất.
– Tìm ra những phương pháp dạy con hiện đại: Các cuốn sách trong bộ “Cha mẹ khéo – Con thành công” là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc cha mẹ đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi.
– Dạy con tốt để gia đình hạnh phúc hơn: Những cuốn sách mang đến nhiều giá trị cho gia đình của bạn. Gia đình nào có phương pháp dạy con tốt, một đầu hoa râm và một đầu xanh cùng cúi đầu trên những trang sách; chắc chắn gia đình ấy sẽ vui vẻ, hạnh phúc và thịnh vượng.
– Giúp bố mẹ xử lý các tình huống trong cuộc sống: Bằng giọng văn tâm sự, thân mật, những câu chuyện trong từng trang sách sẽ giúp bố mẹ biết cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, xử lý đúng cách khi các bé gây lộn, tranh cãi…
——
Tìm hiểu chi tiết về bộ sách:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục