Wed, 09 / 2020 2:44 am | adminCơ hội cho con khám phá nước Nhật trong hai tuần.

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là một quốc gia với nhiều nét văn hóa truyền thống, cổ kính đan xen với hiện đại, là quốc gia dẫn đâu thế giới về công nghệ tự động hóa rô bốt… mà còn là quốc gia với nền giáo dục được đánh giá top đầu trên thế giới với phương pháp nuôi và dạy con rất riêng biệt. Cách giáo dục trẻ em ở các trường học của Nhật cũng khác hẳn các quốc gia trong khu vực. Vậy thì khác biệt ở đây là gì, có phải chính nhờ những sự khác biệt đó mà con người và giáo dục của nước Nhật mới tốt đến như vậy.

“Chị rất muốn con học được những cái hay, tốt của con người Nhật, dậy phải đúng giờ, đi về phải chào hỏi, hay tự lập gấp chăn màn nấu cơm… thế nhưng chỉ con nhiều lần rồi mà con không chịu nghe, cứ thực hiện được một hai hôm lại bỏ ngỏ. Cái chính là chị không thể nào làm cho con thấy như vậy là cần thiết, khó quá.”
Đó không chỉ là mong muốn của một hai anh chị tại lớp học Tiếng nhật cho trẻ em của Akira, mà còn là mong muốn của rất nhiều phụ huynh khác Thế nên xuất phát từ mong muốn ấy của phụ huynh, Akira đã xây dựng nên một chương trình giáo dục hoàn toàn mới và lần đầu tiên tại Việt Nam. “Hành trình khám phá Nhật Bản” là chuyến hành trình kéo dài 14 ngày khám phá các địa điểm của Nhật Bản, đây sẽ là cơ hội để các con, những mầm non tương lai có cơ hội được thay đổi góc nhìn và trải nghiệm những nét khác biệt, đặc sắc trong cách giáo dục và học tập của người Nhật. “Trăm nghe không bằng một thấy”, giải thích nhiều, chỉ bảo nhiều không bằng một phút con tự làm, tự trải nghiệm.

Tiếp nối những thành công của chương trình tháng 7 vừa qua. Hứa hẹn về một hành trình đẹp như mơ nữa sẽ trở thành hiện thực vào cuối 2016 này khi Trường trung học Josai (thuộc trường Đại học Quốc Tế Josai, ) kết hợp với Akira Education đồng tổ chức chương trình “Hành trình khám phá Nhật Bản 2017” dành cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam. Với những sự kiện đầy tính giáo dục như: học tiếng Nhật cùng các bạn học sinh Nhật, Trải nghiệm một ngày ở trường học, tham gia thừ tài các môn năng khiếu, ghé thăm các địa điểm du dịch và vui chơi nổi tiếng như Akihabara, Disneyland, chùa Asakusa, tháp Tokyo, hay Ueno… hay trường đại học Y Nhật Bản và cùng các bác sỹ các điều dưỡng viên ở đây học cách chăm sóc bệnh nhân… và còn rất nhiều hoạt động đặc biệt khác nữa. Điểm nổi bật của chương trình chính là cách giáo dục con trẻ thông qua những hoạt động thực tế và trải nghiệm văn hóa, đó cũng chính là những gì mà Akira đã và đang đem lại trong các lớp học tiếng Nhật ở Việt Nam.

Đặc biệt sự kiện không giới hạn dành cho các bạn nhỏ biết hoặc chưa biết tiếng Nhật mà tiếng Anh cũng sẽ là một ngôn ngữ được sử dụng trong chuyến hành trình lần này.

Hành trình 14 ngày khám phá đang rục rịch tuyển dũng sĩ, anh/chị đã sẵn sàng để thấy “dũng sĩ” nhà mình thay đổi chưa?

Liên hệ tư vấn tham gia chương trình:

Những hình ảnh của chương trình tháng 7 vừa qua:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục