Fri, 09 / 2020 3:05 pm | admin#mamnondayconthongminh#fingermath#toanthongminh_bai4
TOÁN THÔNG MINH FINGER MATH BÀI 4 Mầm non dạy con thông minh
Bố mẹ muốn con làm quen và giỏi Toán ngay từ sớm? Điều đó thật tốt, bởi vì: Toán là môn học rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ và sự tập trung của trẻ nhỏ. Học Toán sớm sẽ trang bị cho bé kỹ năng phân tích, suy luận, giúp bé tư duy nhạy bén và tự tin hơn. TUY NHIÊN: Ở mẫu giáo và tiểu học, các bé thường cộng trừ rất chậm khi con số vượt qua đơn vị 10, vì bé chỉ được dạy đếm từ 1 đến 10 tương ứng với 10 ngón tay. Rất nhiều bé gặp khó khăn khi phải phụ thuộc vào que tính… Điều này đòi hỏi bố mẹ phải thật kiên nhẫn và mất nhiều công sức khi dạy bé. Như vậy, cách nào giúp bé học Toán hào hứng và tiếp thu nhanh nhất? Bộ 3 khóa học BÉ VUI HỌC TOÁN CÙNG FINGER MATH CHƯƠNG TRÌNH DẠY TOÁN HIỆU QUẢ NHẤT CHO CÁC BÉ 3-8 TUỔI Dạy bé đếm và cộng trừ trong phạm vi 99 chỉ với đôi bàn tay Học Online mọi lúc mọi nơi bằng ti vi, điện thoại, máy tính có nối mạng Có thể xem lại nhiều lần nếu muốn Bé có thể tự học hoặc học cùng bố mẹ. Giúp bé yêu thích Toán và phát triển tư duy toàn diện Finger Math – Phương pháp học Toán hoàn toàn mới: Không cần giấy bút, không cần que tính, Finger Math sẽ giúp các bé tính nhẩm dễ dàng chỉ với 10 ngón tay. Đây là cách cộng trừ cực dễ cho các bé mới đi học, đã được áp dụng hiệu quả tại nhiều nước trên thế giới. Được xây dựng dựa trên phương pháp ngón tay Finger Math của Hàn Quốc, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các hoạt động cơ thể với tư duy. Giúp 2 bán cầu não hoạt động cân bằng, bé sẽ yêu thích và không còn sợ tính toán. Điểm khác biệt và độc đáo của phương pháp là bé có thể đếm và cộng trừ đến hai con số (từ 0-99) chỉ với hai bàn tay (không cần que tính, giấy bút). Bố mẹ chỉ cần mở bài học lên là bé có thể dễ dàng tự học và thực hành. Hiệu quả đối với tất cả các bé, kể cả bé chậm và yếu khi học Toán. Rất nhiều người quan niệm rằng, trẻ em trưởng thành tốt là vì có thiên bẩm tốt. Ngược lại, trẻ không thành công là do trẻ vốn sinh ra đã kém cỏi, chứ không phải do cha mẹ không hoàn thành thiên chức dạy dỗ con. Nhưng người Do Thái thì không cho là như vậy, họ nhìn nhận rằng một đứa trẻ bình thường nếu được giáo dục tốt thì cũng có thể trở thành người kiệt xuất. Tiềm năng của thiên tài được phát huy nhờ giáo dục sớm “Tuổi thơ quyết định tương lai của một người”, đó là câu danh ngôn bất hủ của người Do Thái. Trong thực tế đó là một sự thực không cần tranh cãi. Đương nhiên cũng có người cho rằng, cuộc đời của con người rất phức tạp, đời người rất dài, đầy tính ngẫu nhiên. Làm thế nào để đào tạo con cái thành một người có ích cho xã hội là vấn đề mà mỗi bậc cha mẹ đều phải đối diện. Thiên tài được quyết định bởi thiên bẩm hay giáo dục? Đó là một mệnh đề được tranh luận rất sôi nổi. Nhưng đối với người Do Thái thì đây là vấn đề không cần phải tranh cãi vì họ cho rằng, một đứa trẻ bình thường nếu được giáo dục đúng cách thì cũng có thể trở thành một người kiệt xuất….

– Đây là những video vừa học vừa chơi vừa giúp trẻ tiếp cận được ngôn ngữ ngay từ những năm đầu đời.
…………….

► Link tìm kho hình và video miễn phí:

Đúc kết những kinh nghiệm dạy con từ nhiều nước trên thế giới, cũng như từ những triết lý thành công, bài học dạy con, cách quản lý giáo dục con cái, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
…………………….
► Link mua sách PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI NHẬT:

► Link mua sách PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI DO THÁI

► Link mua sách PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CỦA NGƯỜI MỸ

► Link mua sách CÁCH DẠY CON CỦA NGƯỜI ĐỨC

Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Hãy đăng ký kênh miễn phí để cập nhật những video hữu ích và bấm biểu tượng cái chuông kế bên hành động đó làm cho bạn trở thành một trong những người nhận được video đầu tiên khi chúng tôi vừa cập nhật video mới.

Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá vì vậy hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. Nếu một ngọn nến không mất gì khi thắp sáng một ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
……………………
► Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
SACOMBANK: 070081703467 – Chủ tk HUỲNH VĂN CỦA

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: nguyenthikimngan81@gmail.com
……………………
Link theo dõi trực tiếp:

Link đăng ký kênh miễn phí:

Google +:

Blog:

Facebook:

Twitter:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mamy
Làm mẹ
Dạy con

Bài viết cùng chuyên mục