Sat, 12 / 2017 | honglygco

Lấy vợ là một trong 3 dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của người đàn ông. Để có thể chung sống với nhau một cách hạnh phúc về sau này thì việc chọn được những người vợ có tính cách phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết của Mamy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn việc 12 con giáp nam mong muốn lấy được người vợ như thế nào nhé!

12 con giáp nam mong muốn lấy được người vợ như thế nào? (p2)

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi là người nhạy cảm và thiếu tự tin nên họ sẽ hy vọng tìm được người bạn đời sẽ là chỗ dựa tinh thần tốt nâng đỡ họ về mặt tinh thân về sau này. Vì vậy những cô gái có tính lạc quan, cách nhìn nhận tích cực sẽ giúp họ cảm thấy an toàn. Tuổi Mùi không màng thiên kim tiểu thư hay người đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Họ chỉ mong nửa kia sẽ luôn là nguồn cổ vũ và động viên họ sau những khoảng thời gian vất vả hàng ngày.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hoạt bát hiếu động, đối xử với mọi người đầy chân thành và nghĩa hiệp. Đàn ông tuổi Thân luôn mong muốn có một không khí gia đình ấm áp và quây quần. Vì vậy mà khi chọn một người vợ họ luôn muốn người phụ nữ đấy có tính cách hướng ngoại, hay nói hay cười, cởi mở với người xung quanh.

12 con giáp nam mong muốn lấy được người vợ như thế nào? (p2)

Tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu vốn là những người nổi tiếng thông minh cơ trí. Họ đánh giá một người phụ nữ qua tư duy và tầm nhìn của người ấy. Một cô gái nhanh nhẹn, giỏi giang với tầm nhìn xa trông rộng sẽ làm chàng khâm phục. Khi chọn được người bạn đời họ sẵn sàng chăm lo, hy sinh và trả giá vì nàng. Hai người sẽ cùng dìu đắt nhau trong cuộc sống.

Tuổi Tuất

Nam giới tuổi Tuất ghét nhất là bị lừa dối và phản bội. Nên họ sẽ rất đề cao sự chân thật không giả tạo của đối phương. Nên khi bạn chân thành đối xử với người ấy thì chắc chắn họ sẽ đền đáp xứng đáng cho bạn và quý trọng tình cảm bạn dành cho họ. Những người đàn ông tuổi Tuất không cần đối phương xinh đẹp hay giỏi giang. Họ cần những người tin tưởng một lòng một dạ cùng nhau xây dựng gia đình.

12 con giáp nam mong muốn lấy được người vợ như thế nào? (p2)

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù là trong công việc hay cuộc sống họ đều theo đuổi sự thoải mái vô lo vô nghĩ. Do đó, họ cần tìm người cùng chung trí hướng chơi giỏi, làm giỏi tính cách phóng khoáng, chung sống mới hạnh phúc. Những người vợ suốt ngày càu nhàu cái này mai yêu cầu cái kia thì họ sẽ không sống nổi. Họ cần người càng dễ tính càng tốt khi tìm hiểu và tiến tới hôn nhân với đàn ông tuổi Hợi họ sẽ đánh giá bạn thông qua quan điểm cũng như tính cách.

Mỗi một chàng trai sẽ mong muốn tìm cho mình một hình mẫu lý tưởng nhất để lấy làm vợ. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi khi sự gặp gỡ lại là do duyên số nên không phải lúc nào cũng được như mình mong muốn. Vì vậy những thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo cho các con giáp nam lựa chọn được người bạn đời trong tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục