Sun, 06 / 2019 | honglygco

Đối với những người có bắp tay to khi lựa chọn áo hoặc váy cần hết sức lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp. Để không lộ bắp tay to các bạn có thể ưu tiên chọn 4 kiểu áo dưới đây.

Những kiểu áo dưới đây sẽ giúp bạn trông vừa nhẹ nhàng vừa khắc phục được nhược điểm bắp tay to.

Áo có tay lỡ

Áo tay lỡ có độ dài áo đến khuỷu tay. phần tay áo có thể che lấp toàn bộ bắp tay to, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi diện item này. Bên cạnh đó, kiểu áo tay lỡ cũng giúp phần cổ tay được lộ diện, tạo hiệu ứng thanh mảnh hơn cho vóc dáng. Vào những ngày hè nóng nực, bạn có thể yên tâm là áo lỡ tay vẫn mang đến cảm giác mát mẻ, đặc biệt là khi chọn những chất liệu vải nhẹ nhàng, dễ thấm hút mồ hôi như: thô, thô đũi hay lụa…

Áo xuyên thấu

Chất vải xuyên thấy sẽ giúp tạo hiệu ứng mờ mờ ảo ảo nên người đối diện không thể thấy được bắp tay to của bạn. Mẫu áo này cũng rất sexy, yêu kiều, thi thoảng đổi gió một chút cũng khiến bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn . Mẫu áo này cũng rất sexy, yêu kiều, thi thoảng đổi gió một chút cũng khiến bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn.

Áo tay loe

Áo tay loe có thiết  kế loe rộng phù hợp với với người bắp tay to. , dù bạn diện trong những ngày nóng bức cũng cảm thấy thoáng mát, nhẹ nhõm. Hơn nữa, ống tay loe cũng giúp người diện toát lên vẻ nữ tính, thanh nhã và rất mực sang trọng.

Áo trễ vai

Mùa hè mà, sao các chị em có thể không một lần diện những chiếc áo trễ vai vừa sexy, vừa xinh xẻo hết nấc. Ngôi sao mùa hè này sẽ tạo điều kiện để bạn khoe khéo bờ vai gợi cảm, nhưng cái hay nữa là áo trễ vai cũng giúp che bắp tay to rất hiệu quả. Vậy nên, nàng sở hữu bắp tay to mà không sắm ngay cho mình vài chiếc thì sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem!

Áo sơ mi mỏng làm áo khoác ngoài

Có một công thức diện đồ rất thú vị của mùa hè, nhưng thường bị các chị em bỏ lỡ, đó chính là layer bên ngoài áo hai dây, áo crop top… một chiếc áo sơ mi mỏng manh, dài tay.

Sự kết hợp này khiến bạn trông thời thượng, phóng khoáng hơn nhưng cũng chẳng mất đi vẻ nữ tính, sexy. Nhưng vừa khéo, áo sơ mi mỏng khoác ngoài còn giúp che đi toàn bộ phần bắp tay to của bạn.

Nếu bạn không may có bắp tay to hãy lựa chọn 1 trong số 4 item trên đây giúp ban lựa chọn được kiểu áo phù hợp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục