Thu, 07 / 2020 | honglygco

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng của ngành công nghiệp hiện đại. Vậy vì sao bếp từ công nghiệp đôi lại được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao như vậy? Bài viết này sẽ cho chúng ta hiểu rõ điều đó.

1. Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp từ công nghiệp là loại bếp hoạt động trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Fuco (Fouvault). Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây, ngay tức thời sẽ tạo ra từ trường trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (đặt trên bếp) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Fuco và nóng lên, làm chín thức ăn. Sở dĩ gọi là bếp từ công nghiệp bởi nó có công suất lớn gấp nhiều lần so với bếp gia đình đảm bảo nấu nướng theo chế độ công nghiệp.

2. Xu hướng sử dụng bếp công nghiệp hiện nay.

Xu hướng lựa chọn bếp công nghiệp hiện nay dựa vào rất nhiều yếu tố như:

– Tiết kiệm: Trong khi gia đình tính toán tiết kiệm chi phí thì hoạt động công nghiệp lại càng cần có sự tính toán chi phí chặt chẽ hơn. Do đó vấn đề tiết kiệm trong  hoạt động của bếp công nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu. Người dùng ngày nay sẵn sàng lựa chọn những bếp tiết kiệm về năng lượng, và chi phí.

– An toàn: Hầu hết bếp công nghiệp ưu tiên sử dụng sản phẩm an toàn về điện, nhiệt, ga… để tránh khói bụi, cháy nổ, đảm bảo sức khỏe lâu dài.

– Mức độ tiện lợi: Đã là bếp phục vụ cho công nghiệp, cần phải đảm bảo về độ thuận tiện, vừa thuận tiện về thời gian, không gian.

– Đảm bảo hiệu suất: Vấn đề công suất bếp cũng là một tiêu chí đánh giá mức độ ưa chuộng của sản phẩm hiện nay. Bếp công nghiệp cần có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

3. Lý do khiến bếp từ trở thành sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng?

Bếp từ công nghiệp đôi là một trong những sản phẩm được ưu tiên hàng đầu  hiện nay bởi những giá trị mà bếp mang lại.

– Bếp từ công nghiệp đôi có giá cả hợp lý, tuổi thọ cao, phù hợp với nhiều môi trường công nghiệp như nhà hàng, bệnh viện, trường học… Chỉ với một mức chi vừa phải, các đơn vị đã có thể sở hữu cho mình một chiếc bếp từ đôi đảm bảo chất lượng.

– Bếp sử dụng nguồn điện tạo ra nhiệt, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng ở mức cao nhất.

– Bếp đôi có công suất lớn, vừa có nguồn nhiệt lớn, vừa rút ngắn thời gian của đầu bếp khi được thiết kế là bếp đôi.

– Bếp từ công nghiệp có cấu tạo nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian.

Chính những lý do trên giúp cho bếp từ công nghiệp là sản phẩm được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Để sở hữu cho mình những chiếc bếp từ công nghiệp đôi hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Nahaki các bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục