Fri, 09 / 2017 | honglygco

Các bạn có biết rằng bí quyết ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ. Theo đó, để sinh con trai theo ý muốn các cặp vợ chồng đừng quên bổ sung những thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn của mình nhé!

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra để sinh con trai theo ý muốn cần phải có tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X tạo thành hợp tử XY 0 chính là một bé trai. Tuy nhiên, trong số tinh trùng của nam giới nhiễm sắc thể X và nhiễm sắc thể Y là ngang nhau nên để có thể tạo điều kiện giúp sinh con trai thì người mẹ cần phải ăn uống theo chế độ thích hợp. Bằng việc tăng cường bổ sung các thực phẩm có lợi cho tinh trùng Y tiếp cận trứng.

Bí quyết ăn uống cho bố mẹ để sinh con trai theo ý muốn

Trái cây họ cam, quýt.

Thực phẩm chứa nhiều vitamin C

Các thực phẩm chứa nhiều vitamin C như các loại trái cây họ cam, chanh, bưởi…rất có lợi cho tinh trùng Y tiếp cận trứng trong tử cung. Nhưng các bạn nên lưu ý là chỉ nên khi ăn trực tiếp hoặc làm nước uống khi chúng còn tươi và tránh việc sử dụng các loại nước đóng chai vì có thể có chất bảo quản hại cho sức khỏe.

Bí quyết ăn uống cho bố mẹ để sinh con trai theo ý muốn

Chuối rất giàu kali.

Thực phẩm giàu kali

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, Kali rất có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng Y trng cơ thể người phụ nữ. Do đó, các bạn cần nạp Kali thật nhiều bằng cách tăng cường ăn các thực phẩm như: mơ khô, hạnh nhân, rau mùi tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành…Đặc biệt, các bạn có thể ăn chuối vừa tốt cho tiêu hóa lại giàu kali.

Bí quyết ăn uống cho bố mẹ để sinh con trai theo ý muốn

Hàu giàu kẽm.

Thực phẩm giàu kẽm

Để sinh con trại theo ý muốn các quý ông đừng quên bổ sung kẽm vào chế độ ăn giúp tăng cường hoocmon tertosterone trong cơ thể. Các thực phẩm chứa nhiều kẽm cần phải kể đến đó là: Hàu, gan, thịt bò, thịt cừu, lúa mì, dưa hấu…Trong đó, các loại hải sản như hàu được xem là nhiều kẽm nhất.

Thực phẩm có chứa đường

Theo nghiên cứu, người phụ nữ tăng cường ăn đường cao hơn sẽ đồng nghĩa với việc họ có khả năng sinh được một bé trai. Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ được sử dụng đường ở mức vừa phải tránh ăn quá nhiều mà tăng lượng đường trong máu dễ dẫn đến tiểu đường thai kỳ. Các chị em nhớ ăn các thực phẩm có độ ngọt tự nhiên như trái cây thì tốt hơn.

Bí quyết ăn uống cho bố mẹ để sinh con trai theo ý muốnThực phẩm có chứa nhiều đường như bánh , kẹo.

Thực phẩm có chứa nhiều muối

Nhiều chuyên gia cho rằng chế độ ăn có chứa nhiều muối sẽ làm tăng khả năng thụ thai bé trai. Theo đó, các bạn nên ăn nhiều xúc xích, giăm bông, bánh quy giòn, trứng, hải sản. Tuy nhiên, các bạn tuyệt đối không được ăn quá mặn sẽ có hại cho sức khỏe và đặc biệt là làm tăng huyết áp dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm khác.

Ngoài chế độ ăn thì các mẹ cũng có thể áp dụng thêm cách tạo độ pH cho môi trường âm đạo. Theo đó, để sinh con trai theo ý muốn thì mẹ nên thụt rửa âm đạo bằng nước muối pha loãng để tăng tính kiềm giúp tinh trùng Y sống tốt hơn.

Bài viết cùng chuyên mục