Sat, 01 / 2018 | admin

Theo quan niệm của người phương  Đông việc sinh con hợp tuổi hợp mệnh được xem là mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình. Hãy cùng Mamy khám phá xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm Mậu Tuất 2018 này nhé!

Con cái được xem là lộc trời cho tuy nhiên nếu tính toán được để cho “lộc trời” hợp tuổi hợp mệnh bố mẹ cũng là điều vô cùng tuyệt vời. Trong năm mới 2018 này chúng ta hãy khám phá xem bố mẹ tuổi nào sinh con trong năm nay hợp.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm Mậu Tuất 2018?

Phân tích tính cách các bé sinh năm 2018

Các bé sinh trong khoảng thời gian từ 16/2/2018 – 4/2/2019 được tính năm âm lịch là sẽ mang tuổi Mậu Tuất. Trong số 12 con giáp, loài chó được xem là con vật trung thành, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điều cho những người mình yêu thương, kính trọng.

Theo tử vi thì người tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh ra vào năm này đa phần được trời phú cho tư chất  thông minh lanh lợi, phú quý song toàn. Nên nếu gặp được người tương trợ thì vận mệnh sẽ phất lên như diều gặp gió.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm Mậu Tuất 2018?

Tuổi Mậu Tuất sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh cũng như tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Các bé sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc nên tính cách đa phần sẽ là người biết tự lập, không thích nhờ cậy người thân, rất chú trọng đến cư xử và đạo nghĩa. Các bé sẽ là những người rất thẳng thắn và thành thực là bạn đời tận tâm, đồng nghiệp tốt. Tuy họ khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2018?

Khi chọn năm sinh con, điều đầu tiên mà bố mẹ nên cân nhắc đến yếu tố ngũ hành. Quy luật này rất đơn giản các bạn nên chọn theo ngũ hành tương sinh đó là: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim.

Mệnh cục mà phù hợp có ý nghĩa nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của hai người lên. Ví dụ người mệnh Thủy không những hợp với người mệnh Mộc, sự kết hợp của hai mệnh này ắt sẽ sinh ra vận khí tốt, mọi điều tốt lành không ngừng sinh sôi nảy nở.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm Mậu Tuất 2018?

Theo tử vi, các cặp bố mẹ thuộc tuổi tuổi Dần và tuổi Ngọ mà sinh con vào năm 2018 sẽ đại hợp, tốt cho cả gia đình, mọi việc đều gặp bình an, may mắn. Ngoài ra, các cặp bố mẹ tuổi Tý, Hợi, Tuất, Mão cũng lợi đủ đường nếu sinh thêm bé cún con vào năm nay. Cụ thể, em bé được sinh ra không chỉ thông minh, tài trí mà còn được tương trợ cho vận khí của bố mẹ càng ngày càng tốt đẹp, từ công việc cho đến tình cảm gia đình đều suôn sẻ như ý.

Bên cạnh đó, các em bé sinh tuổi Tuất được cho là khắc với tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi nên những cặp bố mẹ thuộc con giáp này hãy đợi đến năm khác sinh con sẽ tốt hơn.

Trên đây là bài viết phân tích chi tiết cho bố mẹ việc có nên sinh con trong năm Mậu Tuất hay không.

Bài viết cùng chuyên mục