Fri, 09 / 2017 | honglygco

Theo quan niệm phương Đông việc chọn tuổi khi kết hôn rất quan trọng. Vì chỉ những con giáp xung khắc cưới nhau về cuộc sống gia đình không hạnh phúc gặp nhiều trắc trở. Còn với những con giáp hợp nhau sau khi cưới sẽ gặt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các cặp con giáp lấy nhau sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Có những cặp đôi con giáp nếu lấy nhau thì tương lai tươi sáng. Hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long.

Các cặp con giáp sống cưới nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long

Ngọ – Mùi được xem là cặp đôi hạnh phúc nhất.

Cặp đôi Ngọ – Mùi

Tuổi Ngọ – Mùi là hai con giáp rất hợp nhau trong số 12 con giáp. Nếu 2 con giáp này kết hôn với nhau thì cuộc sống hôn nhân được xem là viên mãn, giàu sang phú quý. Bởi vì tính cách của họ được xem là bù trừ cho nhau có khả năng dung hòa lẫn nhau. Người tuổi Ngọ thường rất vui vẻ, lạc quan không coi trọng tiểu tiết lại thích tự do, tự tại. Còn người tuổi Mùi lại sống hết sức nội tâm suy nghĩ chu toàn và luôn ao ước có một tình yêu đẹp. Tuy rằng có một số khác biệt về mặt tính cách nhưng họ giúp bổ trợ cho nhau rất tốt.

Các cặp con giáp sống cưới nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long

Cặp Tí – Thân sống với nhau gia đình thuận hòa.

Cặp đôi tuổi Tí – Thân

Cặp đôi tuổi Tí và Thân cũng là những con giáp rất hợp nhau. Cả hai người dường như sinh ra là dành cho nhau nên nếu yêu nhau thì ngay lần gặp gỡ đầu tiên đã tạo ra cảm giác hết sức thân thuộc. Giữa họ có sự thấu hiểu và bao dung nên cuộc sống gia đình rất đầm ấm.

Các cặp con giáp sống cưới nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long

Cặp Thân – Thìn được trời se duyên trăm năm.

Cặp đôi tuổi Thân – Thìn

Cặp đôi tuổi Thân và Thìn được xem là cặp con giáp lấy nhau sống hạnh phúc nhất. Họ như được ông trời se duyên cho từ lâu. Nếu họ tính chuyện trăm năm với nhau thì cả hai sẽ luôn sống hòa hợp đến đầu bạc răng long. Cả hai người đều có mục tiêu là xây dựng một cuộc sống sung túc và đủ đầy. Nên gia cảnh của họ sẽ rất tốt đảm bảo không bao giờ thiếu ăn thiếu mặc.

Các cặp con giáp sống cưới nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long

Cặp đôi Tỵ – Dậu lấy nhau nhà có thêm của.

Cặp đôi Tỵ – Dậu

Cặp đôi tuổi Tỵ và Dậu được xem là cặp đôi trời sinh và họ rất thích hợp để làm bạn đời của nhau. Những người tuổi Tỵ thường rất tinh tế và cầu toàn khi đặt vấn đề tình cảm. Họ không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân cho ai biết. Trong khi đó người tuổi Dậu lại là những người rất quan trọng tiểu tiết, yêu cầu hơi cao và có chút kén chọn. Nên khi hai con giáp này gặp nhau thì sẽ tạo nên sự dung hòa hiếm có cho mối quan hệ trở lên bền chặt hơn. Do đó, khi đã trở thành vợ chồng họ sẽ tạo dựng lên một cuộc sống đàm ấm và hạnh phúc.

Trên đây là 4 cặp đôi con giáp lấy nhau sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Nhưng thực tế không phải ai cũng có thể may mắn để tìm được những người phù hợp như thế. Nên để duy trì hạnh phúc gia đình không chỉ  dựa vào tuổi hợp mà còn cần đến sự nhường nhịn, chia sẻ của cả hai người thì cuộc sống hôn nhân mới bền chặt được.

Bài viết cùng chuyên mục