Sun, 02 / 2019 | honglygco

Tử vi học cho rằng trong số 12 con giáp chỉ có 3 con giáp dưới đây sinh con trong năm Kỷ Hợi thì cha mẹ sẽ gặp nhiều may mắn, ban phước đức từ trời cao.

Việc chọn tuổi sinh con luôn được các bậc cha mẹ rất quan tâm. Trong năm Kỷ Hợi hiện nay chỉ có 3 trong số 12 con giáp dưới đây sinh con sẽ gặp nhiều may mắn. Gia đình hưng thịnh mọi sự thăng hoa.

Người tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi biết nắm mắt cơ hội nên có khả năng tạo được một cuộc sống đầy đủ sung túc. Tử vi học có nói những người mẹ thuộc tuổi Tý mà sinh con năm Hợi sẽ gặp nhiều may mắn và phước lành.

Vốn dĩ người tuổi Hợi và tuổi Tý vốn bổ trợ cho nhau rất tốt ngoài xã hội. Nay gia đình có thêm  một thành viên tuổi Hợi sẽ giúp cho nhà bạn thịnh vượng và thăng hoa. Em bé sẽ như người rước lộc vào nhà cho bố mẹ làm ăn phát đạt hơn.

Người tuổi Dần

Ông trời sinh tuổi Dần là những người mạnh mẽ, kiên định và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách. Họ là người có khả năng gây dựng cho mình một cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Trong tử vi học có nói, nếu như bố mẹ thuộc tuổi Dần mà sinh con vào năm Hợi là vô cùng may mắn. Hợi – Dần vốn hợp mệnh của nhau. Nên bố mẹ và con cái sẽ vô cùng hòa hợp.

Những em bé tuổi Hợi khi được sinh ra sẽ như quý nhân che chở mang đến nhiều phước lành và may mắn dành cho bố mẹ tuổi Dần.

Người tuổi Mão

Những người tuổi Mão được xem là vốn rất tình cảm, hiền lành và luôn cư xử mọi chuyện theo cảm tính. Trong cuộc sống hôn nhân cũng như ngoài xã hội, người tuổi Mão được ban khá nhiều phước lành.

Theo tử vi học thì bố mẹ tuổi Mão sinh con vào năm Hợi thì sẽ xác định cả nhà vui vẻ, hạnh phúc. Không những thế công việc làm ăn của bố mẹ từ đó cũng được thăng hoa lên như nhiều gặp gió.

Bên cạnh đó, các em bé tuổi Hợi cũng mang đến cho bố mẹ tuổi Mão nhiều phúc phần hơn. Vì Mão và Hợi thuộc bộ Tam hợp. Khi con lớn lên sẽ giúp cha mẹ có một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Và quan trọng là bé sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

Con cái là lộc trời cho, nhưng nếu lộc trời rơi vào những năm thuận lợi như Kỷ Hợi sẽ giúp cho gia đạo của 3 con giáp trên đây an yên và thịnh vượng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục