Sat, 11 / 2017 | honglygco

Trên thực tế, nhiều người không biết rằng chọn tuổi sinh con có ý nghĩa quan trọng thế nào đến vận mệnh của cả cả gia đình. Nếu sinh con thuộc 1 trong 3 con giáp dưới đây chắc chắn gia đình bạn sẽ phú quý tiền tiêu không hết.

Đối với một gia đình thì sinh thêm một đứa con được xem là mang đến niềm hy vọng mới cho gia đình đó. Vì vậy mà việc chọn tuổi sinh con sao cho phù hợp cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo quan niệm của phương Đông trong số 12 con giáp thì có 3 con giáp cực kỳ may mắn và mang lại sung túc cho cả gia đình. Đó là những con giáp dưới đây:

Chọn tuổi sinh con thuộc 3 con giáp này cả nhà phú quý tiền tiêu không hết

Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi luôn nhận được nhiều phúc đức và vận may. Do đó, gia đình nào có con sinh tuổi Hợi thật là báy vật. Nếu gia đình bạn sinh được một đứa con tuổi Hợi tuy không giàu có nứt vách thì cũng thuộc hạng sung túc đủ ăn. Những đứa trẻ tuổi Hợi sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn bước hẳn sang một trang mới. Đối với những gia đình đã có của ăn của để thì việc xuất hiện của một đứa trẻ tuổi Hợi sẽ giúp cho tài vận ngày càng gia tăng và cả  gia đình sẽ không bao giờ phải lo lắng đến lúc tuổi già.

Chọn tuổi sinh con thuộc 3 con giáp này cả nhà phú quý tiền tiêu không hết

Tuổi Thân

Những đứa trẻ tuổi Thân không chỉ thông minh, lanh lợi mà còn nắm bắt rất tốt tâm lý của mọi người trong gia đình nên mang đến sự an toàn tuyệt đối. Người tuổi Thân thường được sinh ra trong gia đình khá giả, không ít nhất cũng là một gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Có thể cuộc sống sẽ còn nhiều vất vả lo toan, nhưng khi những đứa trẻ tuổi Thân xuất hiện mọi việc của gia đình sẽ suôn sẻ hơn Về hậu vận những đứa trẻ tuổi Thân sẽ có khả năng làm chủ được cuộc sống, xây dựng được một sự nghiệp vững chắc cho bản thân và còn mang nhiều tài lộc và phúc đức choc ah mẹ. Người tuổi Thân cũng rất có hiếu nên chắc chắn cha mẹ sẽ được nhờ những người con tuổi Thân.

Chọn tuổi sinh con thuộc 3 con giáp này cả nhà phú quý tiền tiêu không hết

Tuổi Ngọ

Những đứa trẻ tuổi Ngọ là người rất năng động và thích sáng tạo,  đầu óc thông minh nhưng lại rất ham chơi. Chúng thích tự tạo sự chú ý với người đối diện, muốn mình được tỏa sáng. Trong tử vi phương Đông những đứa trẻ tuổi Ngọ thường được xem là vị thần hộ mệnh cho cả gia đình giúp mang lại sự tươi sáng cho mọi người nhờ vào tính cách của họ. Tuổi Ngọ sẽ có thời niên thiếu vất vả đến giai đoạn trung niên mới chính là thời điểm họ làm nên chuyện lớn. Vốn dĩ là người tinh tế và biết sáng tạo nên một số người tuổi Ngọ có thể thành công khi tuổi đời còn rất nhỏ. Những người con tuổi Ngọ rất quan tâm và chăm sóc đến gia đình mình. Không chỉ như vậy càng về sau hậu vận của người tuổi Ngọ càng thịnh vượng nên gia đình không bao giờ lo không có của ăn của để.

Việc con cái là của trời cho nhưng nếu biết chọn tuổi sinh con vào những năm trên đây không chỉ giúp gia đình may mắn hạnh phúc mà còn giúp mang lại vinh hoa phú quý cho cả nhà.

 

Bài viết cùng chuyên mục