Sun, 10 / 2017 | honglygco

Có những đứa trẻ khi sinh ra được xem là phúc tinh của cả gia đình nhờ ngày và giờ sinh đẹp. Dưới đây là những ngày sinh âm lịch đẹp tuyệt vời mà em bé nào sinh vào ngày này sẽ mang vinh hoa, phú quý cho bố mẹ.

Không phải tự nhiên mà người phương Đông rất quan trọng ngày sinh tháng đẻ của các em bé. Vì nó không chỉ liên quan đến vận mệnh cuộc đời của các con sau này mà còn ảnh hưởng đến cả sự phát triển của cả gia đình. Theo đó, những em bé được sinh vào ngày đẹp sẽ thường hứa hẹn là mang nhiều may mắn cho bố mẹ và các thành viên trong nhà. Nếu con bạn sinh vào những ngày dưới đây cứ chờ hưởng phúc lớn đi nhé!

Con sinh vào ngày âm lịch này cả gia đình sẽ được hưởng phú quý

Ngày sinh mùng 5 và mùng 8 âm lịch rất đẹp.

Bé sinh ngày mùng 5 và mùng 8 âm lịch

Những người sinh vào 2 ngày này thường có đầu óc vô cùng thông minh. Họ là con người dám nghĩ, dám làm và tràn đầy năng lượng. Ngay cả trong những lúc khó khăn nhất vẫn có ý chí để vượt qua một cách ngoạn mục. Bên cạnh sự bản lĩnh tự thân, thì các em bé sinh vào ngày này cũng được xem là quý nhân âm thầm giúp đỡ người khác. Nếu nhà bạn có em bé sinh vào 2 ngày âm lịch này cứ xác định gia đình sẽ luôn bình an và có cuộc sống sung túc.

Con sinh vào ngày âm lịch này cả gia đình sẽ được hưởng phú quý

Bé sinh ngày 16 và 19 âm lịch

Những em bé này sẽ được thừa hưởng phúc đức hơn người. Trời sinh ra họ là người tràn đầy năng lượng tích cực nên mọi người sẽ thấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ sẽ luôn vượt qua. Tính cách của họ chính là yếu tố làm lên số phận vì vậy khi họ nhìn cuộc sống bằng ánh mắt lạc quan thì mọi chuyện sẽ luôn suôn sẻ. Những người sinh vào ngày 16 và 19 âm lịch không chỉ có được sự giàu có và sung túc cho bản thân mà cả gia đình họ cũng sẽ được hưởng lây. Bố mẹ những em bé này cũng được may mắn hơn người công danh sự nghiệp thăng tiến.

Con sinh vào ngày âm lịch này cả gia đình sẽ được hưởng phú quý

Những bé sinh vào ngày 20 và 27 được thần may mắn che chở.

Bé sinh vào ngày 20 và 27 âm lịch

Nếu bé con nhà bạn sinh vào hai ngày âm lịch là 20 và 27 được xem là sẽ được chiếu mệnh bởi ngôi sao may mắn. Do đó, bé làm bất cứ việc gì cũng đều suôn sẻ và ít gặp trở ngại. Với tài năng giao tiếp thiên bẩm sự nghiệp của con cũng lên như diều gặp gió. Gia đình mà có con sinh ra vào 2 ngày âm lịch này cũng yên tâm là luôn giàu có và sung túc. Nếu không quá giàu về tài vận thì cũng có phúc khí và vận may luôn chờ sẵn trước cửa. Sức khỏe các thành viên trong gia đình thì luôn dồi dào, vợ chồng có đời sống hôn nhân viên mãn. Con cái học hành tấn tới và thành công hơn trong sự nghiệp.

Việc chọn ngày và giờ sinh cho con đã trở nên khá phổ biến nhờ sự can thiệp của phương pháp khoa học hiện đại. Trên đây là những ngày sinh âm lịch đẹp cho bé mà các bạn có thể tham khảo giúp bé ra đời được thuận lợi và may mắn hơn.

Bài viết cùng chuyên mục