Sat, 02 / 2018 | honglygco

Nếu bạn cảm thấy phiền toái khi ngày nào cũng phải chuốt mascara để có một hàng mi cong vút. Thì hãy tham khảo công thức độc đáo của chúng tôi dưới đây bạn sẽ đạt được mơ ước chỉ trong 2 tuần.

Dù chỉ chiếm một diện tích rất khiêm tốn trên khuôn mặt nhưng hàng lông mi dài cong vút khiến cho bạn lôi cuốn hơn. Để giúp bạn có được đôi hàng mi dài như mơ ước hãy cùng tham khảo công thức làm đẹp dưới đây:

Công thức cực độc giúp cho bạn có đôi hàng mi cong vút

Công thức làm dài mi bằng vitamin E và dầu dừa 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 3 viên nang vitamin E có thể chọn loại Enat400 cho đảm bảo an toàn và nguồn gốc xuất xứ.

– 2 thìa canh dầu dừa nguyên chất.

– 1 lọ chiết mascara bằng nhựa chuyên dụng. Trước khi sử dụng các bạn nên khử trùng bằng nước nóng hoặc lau bằng cồn giúp đảm bảo an toàn.

– Bát và thìa khuấy hỗn hợp.

Cách làm

– Đầu tiên bạn dùng chiếc kim băng sạch trích lấy dung dịch bên trong vitamin E ra một chiếc bát nhỏ và trộn với dầu dừa, khuấy đều cho đến khi hòa tan hai nguyên liệu với nhau thu được hỗn hợp đồng nhất.

– Tiếp đến bạn lấy giấy sạch, quấn thành hình phễu hoặc dùng chiếc phễu con để  đổ dung dịch vào lọ mascara rỗng và đập nắp lại.

– Bạn nên cho lọ dung dịch bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh bảo quản dùng dần.

Cách sử dụng

– Mỗi tối sau khi đã rửa sạch mặt bằng nước ấm để những bụi bẩm bám trên mi được gột sạch. Bạn dùng chuốt mascara nhẹ nhàng chuốt hỗn lợp lên đôi hàng mi. Không nên chuốt nhiều quá sẽ làm cho lông mi bị ướt và vón cục lại với nhau. Chỉ lấy lượng vừa đủ cho hàng mi ướt là đủ.

– Sau đó các bạn để hỗn hợp lưu lại hỗn hợp đến sáng và rửa lại bằng nước lạnh.

Mỗi tuần áp dụng cách này 3 lần chỉ sau khoảng 1 tháng hàng mi của bạn đã có sự thay đổi rõ rệt không chỉ dày mượt mà còn cong đều đẹp còn hơn gắn mi giả.

Công thức cực độc giúp cho bạn có đôi hàng mi cong vút

Công thức làm dài mi nhanh chóng với vỏ chanh và dầu ô liu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 2-3 quả chanh.

– 100ml dầu oliu nguyên chất

Cách thực hiện:

Chanh bạn rửa sạch sau đó dùng bào bào mỏng đi lấy vỏ chanh thành sợi nhỏ và cho vào lọ thủy tinh. Sau  đó bạn đổ dầu oliu nguyên chất ngập vỏ chanh và đậy kín nắp trong vòng 1 – 2 tuần thì mang ra sử dụng.

Công thức cực độc giúp cho bạn có đôi hàng mi cong vút

Cách sử dụng:

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn lấy tăm bông nhúng vào hỗn hợp rồi chải đều lên mi. Sang hôm sau thức dậy bạn rửa sạch lại bằng nước ấm.

Nếu áp dụng công thức này 2 – 3 lần trên 1 tuần chắc chắn chỉ trong vòng nửa tháng sợi lông mi của bạn đã kéo dài cong vút còn hơn cả đi nối mi.
Trên đây là 2 công thức đơn giản giúp các bạn có thể dưỡng đôi hàng mi dài cong vút như mong muốn. Làm đẹp là cả một quá trình nên các bạn cần kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục