Sat, 11 / 2017 | honglygco

Có một số người phụ nữ nhìn họ có vẻ đơn giản nhưng bên trong lại mang nhiều phúc khí nhân hậu đem đến nhiều may mắn cho chồng con. Đàn ông mà lấy được 3 con giáp dưới đây làm vợ đúng là có phước 3 đời.

Nhiều người thường cho rằng chỉ có đàn ông mới có thể bảo vệ được phụ nữ. Tuy nhiên với những con giáp nữ thuộc 3 tuổi dưới đây thì họ lại được xem như thần hộ mệnh cho chồng con. Cưới được họ làm vợ gia đình không chỉ yên ấm hạnh phúc mà còn may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đàn ông có phước 3 đời mới lấy được 3 con giáp này làm vợ

Phụ nữ tuổi Tỵ khá khéo léo và thông minh.

Cô nàng tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ là những phụ nữ mạnh mẽ hơn người. Họ dám can đảm đối đầu với mọi thử thách với mục đích đem đến hạnh phúc vẹn toàn cho cả gia đình. Đối với người tuổi Tỵ tiền bạc rất quan trọng nhưng đời sống tinh thần lại càng quý giá hơn. Nên khi bước vào giai đoạn lập gia đình thì tuổi Tỵ dần khẳng định được vị thế của mình. Trong gia đình người phụ nữ tuổi Tỵ luôn cố gắng thu xếp một cách ổn thỏa nhất. Họ toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Sự may mắn của họ sẽ được chuyển đến giúp đỡ cho chồng con thành công hơn trong sự nghiệp.

Đàn ông có phước 3 đời mới lấy được 3 con giáp này làm vợ

Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ.

Cô nàng tuổi Dần

Người phụ nữ tuổi Dần vốn dĩ mang trong mình vận mệnh may mắn do trời ban tặng. Do đó không chỉ đối với bản thân mà những người xung quanh họ cũng được hưởng theo. Không những thế người tuổi Dần có cá tính rất mạnh mẽ nên dù bên ngoài có sóng to gió lớn thế nào thì họ vẫn cố gắng vượt qua tất cả. Phụ nữ tuổi Dần khi còn trẻ có thể tiêu xài phung phí nhưng khi có gia đình họ lại cực kỳ khoa học trong chi tiêu và quản lý tài chính. Vì thế gia đình có của ăn của để hay không một phần nhờ công rất lớn của phụ nữ tuổi Dần. Với số vượng phu ích tử họ giúp chồng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Đàn ông có phước 3 đời mới lấy được 3 con giáp này làm vợ

Phụ nữ tuổi Ngọ lương thiện nên có phúc khí rất tốt.

Cô nàng tuổi Ngọ

So với hai con giáp trên thì phụ nữ tuổi Ngọ không dễ để ai đoán được suy nghĩ của mình. Họ vốn là những người tự do và phóng khoáng có tính cách thoải mái dễ chịu. Nhưng trong công việc người tuổi Ngọ lại rất trách nhiệm làm việc tâm huyết đến cùng. Người tuổi Ngọ đã theo đuổi điều gì họ sẽ theo đuổi đến cùng. Bên cạnh đó với sự may mắn trời ban, phụ nữ tuổi Ngọ cũng dễ dàng đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Khi bước vào hôn nhân, tuổi Ngọ sẽ trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Họ yêu gia đình và có trách nhiệm với chồng con và nội ngoại hai bên. Họ quán xuyến chu toàn mọi việc đối nội đối ngoại. Nên cưới được phụ nữ tuổi Ngọ thì các anh sẽ cảm thấy yên tâm và tập trung vào công việc. Vì thế mà sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Lấy vợ chọn tông, lấy chồng kén giống. Mặc dù chuyện cưới xin là do duyên số sắp đặt nhưng nếu có điều kiện thì các anh đừng bỏ qua phụ nữ thuộc 3 con giáp này nhé.

Bài viết cùng chuyên mục