Mon, 12 / 2017 | honglygco

Để sinh con trai gái theo ý muốn thì nên dựa trên khoa học. Theo đó, các bạn cần phải tuân thủ mọi yếu tố như chế độ sinh hoạt, ăn uống và ngày quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết cho các bạn tham khảo.

Sinh con trai gái theo ý muốn hiện đã không còn quá khó khăn. Các bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh và thực hiện để đạt yêu cầu cap nhất:

Hướng dẫn sinh con trai gái theo ý muốn dựa trên khoa học

Một số lưu ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt của vợ chồng

Đầu tiên muốn có trứng tốt thì người vợ trước tiên phải lo chữa lành các bệnh nhiễm trùng phụ khoa. Vì các bệnh nhiễm trùng âm đạo sẽ làm cản trở việc nhanh có con. Đồng thời cần giữ gìn sức khỏe tổng quát, ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên. Mỗi ngày các chị em nên uống thêm 1 viên vitamin tổng hợp bổ sung đầy đủ các chất nhé.

Hướng dẫn sinh con trai gái theo ý muốn dựa trên khoa học

Đối với người chồng muốn có tinh trùng tốt nên cai thuốc lá, rượu, chất kích thích ăn nhiều các loại sinh tố vitamin C, A, B…mỗi ngày. Theo lý thuyết thì đàn ông có hai loại tinh trùng là tinh trùng X (sẽ kết hợp tạo ra con gái) và tinh trùng Y (sẽ tạo ra con trai). Tinh trùng X thường to béo và di chuyển chậm hơn. Tinh trùng Y thường nhỏ và di chuyển nhanh hơn. Nếu giao hợp vào ngày rung trứng càng gần càng dễ sinh con trai vì tinh trùng đực sẽ bơi nhanh hơn. Như vậy cách tốt nhất là giao hợp trước khoảng 3 ngày dễ sinh con gái, giao hợp trước 2 ngày dễ sinh con trai.

Nồng độ pH trong âm đạo cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn giới tính thai nhi. Theo đó, môi trường âm đạo nhiều acid thì sẽ thích hợp để nhận tinh trùng X. Môi trường âm đạo nhiều kiềm thì sẽ sinh ra con trai. Kinh nghiệm muốn sinh con gái thì rửa bằng dấm. Muốn sinh con trai thì pha dung dịch baking soda chỉ ½ thìa nhỏ và thêm nước vào là sử dụng được.

Hướng dẫn sinh con trai gái theo ý muốn dựa trên khoa học

Chế độ ăn uống sinh con theo ý muốn

Muốn sinh con trai thì mẹ nên ăn ngọt nhiều kiêng không ăn chua và các thực phẩm lên men. Tăng cường ăn các loại thực phẩm có độ đạm cao, mặn để tạo môi trường kiềm cho âm đạo giúp thúc đẩy tinh trùng Y nhanh chóng di chuyển gặp trứng. Những thực phẩm nên ăn đó là thịt, cá, chuối, khoai tây, thực phẩm có ướp muối…Còn nếu muốn có con gái mẹ cần ăn ít mặn nên ăn chua nhiều ăn các loại như trái cây, sữa chua.

Hướng dẫn sinh con trai gái theo ý muốn dựa trên khoa học

Sinh con trai, con gái phụ thuộc vào việc loại tinh trùng nào thụ thai được với trứng trước. Vì thế mà các bạn muốn sinh con trai gái theo ý muốn cần tìm cách thúc đẩy cho tinh trùng X, Y nhanh chóng tìm đến với trứng đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là một số lưu ý cho các bạn khi muốn sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học. Các bạn có thể áp dụng vào sinh hoạt thực tế hàng ngày để đạt được mục đích.

Bài viết cùng chuyên mục