Sat, 12 / 2017 | honglygco

Đối với phụ nữ thì những đám lông đáng ghét luôn khiến họ mất tự tin không diện được những bộ cánh sexy yêu thích. Tuy nhiên đi triệt lông ở bên ngoài thì chi phí cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe. Vì thế mà để làm đẹp cho mẹ sau sinh, Mamy xin chia sẻ với các mẹ bí quyết tẩy lông sạch bách bằng thảo dược tự nhiên tại nhà.

Không phải người phụ nữ nào cũng có được ưu ái là sinh ra có một làn da mịn màng không tỳ vết. Nhiều người rất tự ti vì cơ thể có những đám lông tơ đáng ghét khiến cho họ không thể diện được những bộ cánh yêu thích. Dưới đây là một số cách tẩy lông bằng thảo dược tại nhà làm đẹp cho mẹ sau sinh hiệu quả.

Làm đẹp cho mẹ sau sinh chia sẻ bí quyết tẩy lông sạch bách tại nhà

Tẩy lông bằng nước cốt chanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị đó là:

  • 1 thìa nước cốt chanh tươi.
  • 1 thìa canh đường cát trắng.
  • 1 thìa cafe mật ong.

Cách thực hiện tất cả các nguyên liệu này mẹ đem trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp mịn. Để sử dụng mẹ thực hiện các bước sau:

Bước 1: vệ sinh vùng lông cần triệt bằng nước ấm để loại bỏ hết bụi bẩn, cặn bã dư thừa ở lỗ chân lông.

Làm đẹp cho mẹ sau sinh chia sẻ bí quyết tẩy lông sạch bách tại nhà

Bước 2: Dùng tay xoa hỗn hợp lên vùng lông cần triệt rồi để yên trong vòng 15 – 20 phút. Kết hợp với massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm sâu vào nang lông cho hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Bước 3: Hết 30 phút mẹ đem rửa sạch vùng lông  cần triệt bằng nước nóng lớp lông sẽ bị rửa sạch đi.

Với cách này các bạn chỉ nên áp dụng 1 tuần 1 lần đảm bảo cho da bạn không bị tổn thương và kích ứng.

Tẩy lông bằng lá trầu không

Nguyên liệu cần chuẩn bị đó là 1 nắm lá trầu không khoảng 20 – 30 lá bánh tẻ không non và không già quá. 1 nhúm muối trắng hạt. 1 lít nước lọc.

Làm đẹp cho mẹ sau sinh chia sẻ bí quyết tẩy lông sạch bách tại nhà

Cách thực hiện lá trầu không đem rửa sạch ngâm với muối hạt cho sạch sẽ hết bụi bẩn. Sau đó, bạn cho lá trầu không bỏ vào nồi cho thêm 1 lít nước lọc và chút muối vào đun sôi.

Cách sử dụng các bạn cũng vệ sinh sạch sẽ vùng da cần tẩy lông sau đó dùng bông tẩy trang hoặc bông gòn thấm nước lá trầu đặc còn ấm lên vùng da tẩy lông. Dùng tay massage nhẹ nhàng 5 – 10 phút để hỗn hợp thấm sâu vào các từng nang lông sau đó đợi khoảng 20 phút đem rửa sạch bằng nước ấm.

Làm đẹp cho mẹ sau sinh chia sẻ bí quyết tẩy lông sạch bách tại nhà

Với cách này các bạn nên áp dụng ngày 2 – 3 lần để đạy hiệu quả tốt nhất. Sau 2 tuần bạn sẽ thấy chẳng còn sợi lông đáng ghét nào làm phiền cả.

Trên đây là hai cách tẩy lông đơn giản tại nhà cho các mẹ làm đẹp sau sinh hiệu quả. Với cách này sẽ giúp tẩy lông sạch hiệu quả và rất an toàn cho sức khỏe. Da không bị kích ứng và ửng đỏ như việc sử dụng các phương pháp hiện đại để triệt lông tại thẩm mỹ viện hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục