Sat, 12 / 2017 | admin

Lựa chọn tháng sinh con tốt cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc đời của bé sau này. Nếu các mẹ đang có ý định sinh con trong năm Mậu Tuất  – 2018. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Mỗi một tháng khác nhau trong năm sẽ có thể tạo ra những nét tính cách, điểm mạnh và điểm yếu riêng của mỗi con người. Dưới đây là phân tích sơ bộ về tháng sinh tốt cho bé sinh năm 2018:

Tháng bảy

Trẻ con sinh vào tháng 7 thường có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Các con có thể quyết đoán và thông minh trong công việc nhưng về mặt tình cảm lại thiếu kiên nhẫn. Trẻ có sự mưu trí hơn người nên trưởng thành sớm và rất biết lo lắng trong gia đình. Sau này các con có thể tự gây dựng được một sự nghiệp thành công.

Tháng tám

Đối với những em bé sinh tháng 8 không chỉ có tài năng kiệt xuất mà còn có ý chí lớn lao, tinh thần phong lưu, nghĩa hiệp được nhiều người nể trọng. Các bé sẽ rất phù hợp với vai trò làm người lãnh đạo và đứng đầu. Với vận may tốt nên cả đời bé sẽ rất suôn sẻ hưởng vinh hoa phú quý.

Tháng chín

Những em bé sinh vào tháng 9 được xem là có quyết tâm, trí tuệ và hoài bão lớn. Họ không quá coi trọng vật chất. Một đời sống trung thực và trong sạch. Tuy nhiên đôi khi bé cũng thể hiện sự bảo thủ cứng nhắc có thể làm người khác phật ý. Công việc của họ có thể gặp nhiều thuận lợi để trở lên thành lạnh lùng. Đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển phơi phới hơn trước.

Tháng 10

Những cún con sinh vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập. Bé có khả năng nhận được một khoảng gia tài lớn. Chính vì vậy nên trong sự nghiệp, con sẽ gặp thêm nhiều khó khăn hơn nữa.

Tháng 11

Ngược lại với tính cách của những em bé sinh vào tháng 10. Những em bé sinh tháng 11 thường rất nhiệt tình, năng nổ hoạt động và thích xông pha. Để có được thành công trong sự nghiệp con cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả.

Tháng 12

Các bé cún sinh vào tháng 12 sẽ được thần may mắn chiếu rọi. Làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ hết lòng hết sức từ gia đình cho đến bạn bè. Về mặt tài chính những bé sinh tháng này không phải lo ăn lo mặc mà còn dễ dàng có được một sống sung sướng thịnh vượng trong tương lai.

Một năm có 12 tháng và chia ra 4 tháng 4 mùa xuân – hạ – thu – đông thay viên nhau luân chuyển. Mỗi một mùa thì sẽ làm cho con người có tính cách khác nhau. Muốn sinh con trong năm 2018 tốt thì các bạn có thể tham khảo  bài viết trên đây để biết thêm chi tiết.

 

Bài viết cùng chuyên mục