Sat, 12 / 2017 | admin

Nếu bạn đang có ý định đón một thiên thần nhỏ trong năm Mậu Tuất sắp tới. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn tháng sinh con tốt cho năm 2018.

Không chỉ chọn năm sinh con mà chọn được tháng sinh con tốt cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp con nhận được nhiều may mắn trong cuộc đời. Vậy sang năm 2018 sinh con năm nào tốt?

Tháng giêng

Những em bé tuổi Tuất mà sinh vào tháng giêng từ được dự đoán sẽ là một con ngựa bất kham, có cá tính thẳng thắn và đôi khi hơi lập dị. Chính vì tính cách bộc trực đó mà con sẽ gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tuy nhiên bé cũng sẽ tự tay làm nên sự nghiệp tương lai sán lạn có thể làm các nghề như giảng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên…

Tháng hai

Các bé sinh tháng hai sẽ là những con người lạc quan, vui vẻ và luôn hướng ngoại. Bé sẽ có trực giác nhạy bén có mục tiêu rõ ràng, chấp nhận được những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên đôi khi quá tự tin nên dẫn đến thiếu cẩn trọng và bồng bột.

Tháng ba

Những bé cún con sinh vào tháng ba thường được trời phú cho rất thông minh có khả năng ứng xử linh hoạt. Về mặt hình thức thì sáng sủa khôi ngô. Đường công danh thì rộng mở dễ dàng đạt được thành tựu trong lĩnh vực mình ưa thích.

Tháng tư

Những em bé sinh tháng tư là những người hiền lành, nhẹ nhàng luôn bình tĩnh. Bé sẽ không có quá nhiều tham vọng cho cuộc sống và thường hài lòng với những gì mình có. Cuộc sống của những đứa trẻ sinh tháng này khá phẳng lặng tuy không giàu có nhưng cũng không lo thiếu ăn, thiếu mặc.

Tháng năm

Những em bé sinh tháng năm thường có sự khéo léo, hòa nhã và trung thực. Bé sống rất được lòng người khác nhờ sự năng nổ, nhiệt tình cống hiến cho công việc của mình. Ngoài ra, bé cũng rất biết nặng nhẹ trong cuộc sống tự cân nhắc được điều gì quan trọng hơn với cuộc đời mình. Tuy nhiên những em bé này khi trưởng thành thường vất vả sớm mà thành công muộn.

Tháng sáu

Trẻ em sinh vào tháng 6 thường có tài năng xuất chúng. Bản thân cũng có nhiều tham vọng nhưng trong cuộc sống lại kém may mắn. Nên dường như cảm giác mọi sự không thuận lời, buồn nhiều vui ít. Nếu biết tu tâm, dưỡng tính và giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Bù lại những em bé sinh tháng 6 lại có sức khỏe hơn người. Khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần nếu gặp thời cơ có thể thành công trong sự nghiệp.

Trên thực tế tháng sinh cũng có vai trò quyết định đến với vận mệnh của mỗi người. Nên nếu có ý định sinh con trong năm 2018 có thể dựa vào những phân tích trên đây để chọn được tháng sinh con tốt giúp bé may mắn hơn trong tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục