Sat, 12 / 2017 | honglygco

Lấy phải một người chồng trăng hoa đa tình không khác nào chôn vùi tuổi thanh xuân của mình. Tuy nhiên người ta hoàn toàn có thể đoán biết tính cách của một người qua tướng mạo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách xem tướng đàn ông trăng hoa trong bài viết dưới đây nhé!

Nhân tướng học đã trở thành một bộ môn khoa học chính thống với nhiều nghiên cứu sắt đáng mang luận cứ khoa học chuẩn xác. Do đó, trước khi chọn đức lang quân các mẹ nên tránh những người đàn ông có tướng trăng hoa như dưới đây.

Mách chị em cách xem tướng đàn ông trăng hoa đa tình

Khuôn mặt có nhiều nếp nhăn đan xen

Người đàn ông khi mà chưa quá già lại sở hữu khuôn mặt có nhiều nếp nhăn ngang dọc, tán loạn hoặc đường vân kéo dài thì nhìn chung họ là người phong lưu đa tình. Những người đàn ông như vậy tình cảm họ sẽ rất hỗn loạn. Thích trăng gió tìm kiếm niềm vui riêng khi rảnh rỗi. Những người như vậy có các đối xử với tình cảm tùy tiện, không kiêng nể, sợ hãi và thích đùa dỡn tình cảm.

Mách chị em cách xem tướng đàn ông trăng hoa đa tình

Lông mày hỗn loạn

Tướng lông mày tốt của người đàn ông đó là phải rậm và gọn gàng. Lông mày hỗn loạn là người không có sự tiết chế trong cảm xúc. Không biết coi trọng chuẩn mực đạo đức, xã hội. Nếu lông mày càng thô và dày gần với đuôi mắt thì thường xử lý sự tình qua loa không có tính cầu tiến. Đàn ông có tướng mạo này thì thường không đàng hoàng trong chuyện tình cảm đi đến đâu là lưu tình đến đấy.

Mách chị em cách xem tướng đàn ông trăng hoa đa tình

Môi mỏng miệng chúm chím

Người ta thường nói “đàn ông miệng rộng thì sang” nghĩa là người đàn ông phải ăn to nói lớn miệng rộng. Người đàn ông miệng nhỏ là người giỏi dùng những lời trót lưỡi đầu môi lừa gạt phụ nữ. Ho có thể đánh trúng tâm lý của phụ nữ đưa họ vào tròng. Đàn ông miệng nhọn là người nói chuyện không thực tế gian xảo hay nói dối. Họ chỉ sử dụng lời nói để có thể đạt được mục đích của mình.

Ấn đường hình chữ Xuyên

Ấn đường là khoảng cách giữa các ấn đường ở đó có nếp nhân tạo thành ba vạch song song giống chữ xuyên. Thông thường sẽ chỉ thấy trường hợp ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song kha khá nhiều còn rất ít trường hợp có đến ba đường cùng song song. Nếu có thì người này chắc chắn đa tình tướng mạo trăng hoa. Người này không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc mà trong tình yêu cũng lằng nhằng không rõ ràng. Thậm chí anh ta còn không thực sự yêu ai cả mà chỉ yêu cho vui. Coi phụ nữ chỉ như những con mồi để đi săn và chinh phục lấy thành tích chứ không thực sự yêu thương ai.

Mách chị em cách xem tướng đàn ông trăng hoa đa tình

Đàn ông có đầu mũi dài

Những người đàn ông có đầu mũi dài là người “thích ăn trong bát nhìn trông nồi” tức là họ một khi có đủ điều kiện sẽ chơi đùa tình cảm với phụ nữ xung quanh. Họ yêu thích sự mới mẻ nên việc họ theo đuổi những thứ có tính kích thích cao nên đối với tình yêu thường thay đổi thất thường. Nếu là những người có tiền thì sẽ nhiều lần thay đổi bạn gái và không bao giờ chung thủy được với ai. Nên phụ nữ cần thận trọng không vì tham hư vinh mà chuốc khổ vào người.

Ông bà ta có câu “Lấy vợ xem tông, lấy chồng kén giống” vì vậy trước khi lấy chồng các bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ. Nhất là thông qua hình thức tướng mạo cũng có thể biết được đôi chút về con người nên các bạn hãy để ý thật kỹ nhé.

Bài viết cùng chuyên mục