Sun, 12 / 2017 | honglygco

Nhân tướng học được xem là môn khoa học có căn cứ thực tiễn chứng minh là rất đúng đắn. Theo đó qua đúc kết của nhiều đời thì đã chỉ ra những người phụ nữ phú quý sẽ có những nét tướng này.

Những cô nàng có khuôn mặt đầy đặn đường nét hài hòa được xem là sẽ có được nhiều may mắn và hạnh phúc. Dưới đây là những nét tướng tốt mà người phụ nữ phú quý hay có:

Nhân tướng học chỉ rõ người phụ nữ phú quý có những nét này

Môi hồng và răng trắng

Những người phụ nữ có đôi môi màu hồng đồng thời hàm răng đều đặn không hô, răng trắng kèm theo đó là giọng nói nhẹ nhàng, phát âm rõ ràng. Nếu chị em phụ nữ nào sẵn có nét tướng này chắc chắn sẽ có một mối quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc, đời sống tình cảm viên mãn.

Họ còn là những người có tính cách dung hòa không bị cảm xúc chi phối còn là người chu đáo. Vì vậy, họ sẽ là những người tạo ra sự gắn kết tốt trong gia đình bền vững, bền tảng tinh thần thì vững chắc.

Nhân tướng học chỉ rõ người phụ nữ phú quý có những nét này

Cằm đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn là người rất yêu cuộc sống. Người sở hữu cằm đầy đặn hơn nữa còn là hai cằm thì là người vượng phu ích tử. Nam giới cưới được những người phụ nữ này làm vợ chắc chắn rằng cuộc sống sẽ rất hạnh phúc. Vì họ là những người vợ mẫu mực vừa có đứa hạnh lại  nhân hậu nên sẽ là người bạn đời đáng tin cậy.

Nhân tướng học chỉ rõ người phụ nữ phú quý có những nét này

Mũi cao và thẳng

Tướng mũi của người phụ nữ đại diện cho người chồng. Những người có tướng mũi vừa cao vừa thẳng phần lớn đều có tướng mệnh phú quý, sang trọng thậm chí còn có phúc được làm mệnh phụ phu nhân. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có sự nghiệp thành công là trợ thủ đắc lực cho chồng. Họ thường được người chồng yêu chiều và bảo vệ che chở.

Nhân tướng học chỉ rõ người phụ nữ phú quý có những nét này

Dái tai to và dài

Người phụ nữ có dái tai to dày và rộng là người có vận mệnh tốt. Tiền bạc thì lúc nào cũng dư thừa. Bạn bè cũng rất tốt tương trợ lẫn nhau. Dái tay to mà lại mềm mại thì đối đãi với những người khác vô cùng bao dung và nhân hậu đặc biệt với chồng con thì nhất mực quan tâm và có tấm lòng cảm thông sâu sắc.

Nhân tướng học chỉ rõ người phụ nữ phú quý có những nét này

Mắt to và trong sáng

Những người phụ nữ có đôi mắt to lòng đen lòng trắng phân định rõ ràng thần sắc tốt đều rất xinh đẹp, tâm tính thiện lương, tính cách cởi mở và rất lạc quan. Chính vì thế mà họ được phúc khí bao bọc và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có thể lấy được những người chồng giỏi giang và rất mực quan tâm và chiều chuộng.

Với 5 nét tướng đấy chắc chắn sẽ là người phụ nữ phú quý được hưởng nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục