Sun, 07 / 2019 | honglygco

Những bé gái sinh vào mùa hạ năm 2019 là tuổi Kỷ Hợi. Mệnh thuộc Bình Địa Mộc. Do đó, khi đặt tên cho con gái các bạn nên chọn những cái tên thuôc hành Mộc sẽ tốt hơn cho bé. Dưới đây là những cái tên đẹp cho các bạn tham khảo.

Khi đặt tên cho con gái sinh vào mùa hè các bạn nên chọn những cái tên có chứa các yếu tố thiên nhiên cây cỏ thuộc hành Mộc. Một số cái tên hay cho các bạn tham khảo:

Diệp Thảo

Diệp là lá. Thảo là cây cỏ. Cái tên mang thông điệp hãy sống mạnh mẽ như lá cỏ xanh đầy sức sống căng tràn. Cha mẹ hy vọng con sẽ mang sự yêu đời và lạc quan của mình truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Thảo Nguyên

Thảo Nguyên là đồng cỏ xanh rộng lớn. Thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập tự do và giàu tình yêu thương mọi người. Con gái sẽ là người có chí ý chí và sự quyết tâm thực hiện mơ ước của bản thân trong tương lai.

Thanh Trúc

Thanh trúc là cây trúc xanh. Cô bé tên thanh trúc sẽ có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh. Cha mẹ hy vọng con trong cuộc sống sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cận cảnh 3 giai đoạn của quá trình chuyển dạ các mẹ bầu cần nắm rõ

Bích Thảo

Con là loài cỏ xanh quý giá mang lại may mắn và tốt lành cho thành viên trong gia đình. Cô bé Bích Thảo sẽ mang sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình để vươn lên trong cuộc sống.

Ánh Dương

Ánh Dương là hình ảnh mặt trời rực rỡ của trái đất. Cha mẹ mong cho con gái sau này sẽ  thông minh, học giỏi đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Hạ Vũ

Hạ vũ là cơn mưa mùa hạ đem đến sức sống cho cây cỏ muôn loài. Cha mẹ hy vọng sau này con sẽ trở thành người có ích mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

Thùy Dương

Thùy Dương là ánh nắng chan hòa, dịu dàng chiếu sáng trên trái đất. Đặt tên con là Thùy Dương cha mẹ mong con sẽ trở thành một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng, ấm áp với mọi người xung quanh.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm Mậu Tuất 2018?

Diệp Hạ

Diệp Hạ là lá cây vào mùa hè. Lá cây mùa hè có màu xanh tươi, non mơn mởn đầy sức sống. Nên đặt tên con là Diệp Hạ cha mẹ mong con luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống mãnh liệt, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách.

Hạ Thảo

Hạ Thảo là loại cỏ mùa hè xanh tươi. Đặt tên con là Hạ Thảo là cha mẹ mong con sẽ có ý chí mạnh mẽ để vươn lên dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất. Con cũng sẽ kiên cường vươn lên trong cuộc sống đạt nhiều thành tựu.

Trên đây là một số cái tên hay cho con gái sinh vào mùa hạ năm 2019 cho các bạn tham khảo. Việc chọn được cái tên hay sẽ tạo tiền đề được cho bé phát triển tốt hơn sau này.

 

Bài viết cùng chuyên mục