Sat, 10 / 2017 | honglygco

Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các mẹ bầu trong thời kỳ mang thai nhiều nhà sản xuất đã tung ra các sản phẩm sữa bột chuyện dụng dành cho bà bầu. Tuy nhiên trước hàng trăm nhãn hiệu lớn nhỏ trên thị trường sẽ giúp mẹ trở nên băn khoăn không biết lựa chọn loại nào. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin review cho các mẹ 4 loại sữa cho bà bầu vừa tốt lại dễ uống .

Dưới đây là 4 sản phẩm sữa cho bà bầu nhiều dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon dễ uống cho các mẹ tham khảo:

Review cho các mẹ về các loại sữa cho bà bầu trên thị trường

Sữa Morinaga trà xanh matcha

Nhiều mẹ bầu có phàn nàn rằng sữa bầu vị vani hoặc sữa không gây và rất khó uống. Nên sữa bầu vị matcha thơm mát có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ tham khảo. Sữa Morinaga  vị trà xanh không chỉ thơm ngon mà còn có hàm lượng sắt, acid folic, DHA và canxi rất cao. Đây là một trong số những dưỡng chất quan trọng mà mẹ bầu cẩn bổ sung trong suốt quá trình mang thai. Đặc biệt sản phẩm có hàm lượng chất béo rất thấp nên mẹ không phải lo tăng cân béo phì khi uống sữa này.

Review cho các mẹ về các loại sữa cho bà bầu trên thị trường

Sữa Frisomum Gold vị cam

Sữa Frisomum Gold  có chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như acid folic, canxi, sắt, DHA, vitamin A,B,C,D…cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, sữa còn chứa chất Synbiotics kết hợp với Prebiotisc và Protiotics, Lactobacillus…có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột giúp mẹ tiêu hóa dễ dàng thức ăn và phòng chống táo bón. Hương vị cam thơm ngon của sữa chính là sự lựa chọn tốt cho các bà bầu.

Review cho các mẹ về các loại sữa cho bà bầu trên thị trường

Sữa Nuti IQ Mum

Trong thời kỳ mang thai, nếu mẹ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng chính là nền tảng tốt nhất chuẩn bị cho sự phát triển trí não của bé sau này. Sữa Nuti IQ Mum với công thức IQMax là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ bầu.

Trong sữa này có đầu đủ các dưỡng chất như DHA, ARA. Sắt, Acid, Acid Folic, Choline, Omega 3, Omega 6…giúp cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho con phát triển toàn diện. Đặc biệt mùi vị của Nuti IQ không quá gây sẽ giúp cho mẹ dễ uống hơn.

Review cho các mẹ về các loại sữa cho bà bầu trên thị trường

Sữa bột Similac Mom IQ của Abbot

Similac Mom chính là lựa chọn tối ưu cho các bà bầu trong giai đoạn mang thai. Thành phần sữa có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi khỏe mạnh. trong đó DHA và Cholin có tác dụng phát triển não bộ thai nhi. Acid Folic hạn chế các khuyết tật ống thần kinh. Canxi, kẽm, Magie hỗ trợ khả năng tập trung chú ý học tập của bé sau này.

Đặc biệt, qua kiểm chứng thì uống sữa Similac Mom sẽ giúp tăng cân cho thai nhi trong bụng rất nhanh. Nên các mẹ có thể lựa chọn loại sữa này bổ sung trong suốt thai kỳ nhất là 3 tháng cuối.

Trên đây là review chi tiết của chúng tôi về 4 loại sữa bột cho bà bầu để các bạn tham khảo. Nếu các mẹ vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại sữa nào tốt thì trên đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục