Wed, 07 / 2019 | honglygco

Đối với các chị em ở khu vực miền Nam muốn chọn lựa địa chỉ sinh con chất lượng trong thời kỳ mang thai 3 tháng cuối. Các  bạn hãy tham khảo ngay chi phí của dịch vụ sinh đẻ tại một số bệnh viện phụ sản lớn ở miền Nam dưới đây nhé!

Cũng giống như ở ngoài miền Bắc, miền Nam cũng có mốt sô các bệnh viện phụ sản lớn cung cấp các gói sinh con cực tốt cho mẹ bầu. Dưới đây là một số gói sinh cho các bạn tham khảo:

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được xem là một trong những bệnh viện phụ sản lớn nhất chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em ở khu vực phía Nam. Bệnh viện đã có bề dày lịch sử lên đến 100 năm hoạt động. Bên cạnh lựa chọn sinh con theo BHYT của nhà nước. Bệnh viện cũng cung cấp thêm các gói dịch vụ sinh với mức giá khá mềm chi phí sinh thường là 3,5 triệu, chi phí sinh mổ là 6,5 triệu, giá phòng dịch vụ từ 400 nghìn cho đến 2 triệu/ 1 phòng.

Bệnh viện Hùng Vương

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Hùng Vương cũng là một trong những địa chỉ sinh con tin cậy ở Tp. Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện có mức chi phí sinh con dịch vụ cũng khá phải chăng. Trong đó: sinh thường từ 4,5 triệu cho đến 10 triệu. Sinh mổ từ 8 triệu – 16 triệu.

Bệnh viện phụ sản Mê Kông

Bệnh viện phụ sản Mê Kông là bệnh viện tư nhân nhưng đã hoạt động lâu năm nên rất được các chị em tin tưởng. Bệnh viện có cơ sở vật chất đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp. Các mẹ bầu đi sinh ở đây sẽ được hưởng chế độ chăm sóc cực tốt.

Theo đó, chi phí sinh thường tại đây là từ 10 – 12 triệu đồng. Chi phí sinh mổ là từ 16-19 triệu đồng. Mức giá phòng dịch vụ cũng không quá cao, giá tiền phòng cao nhất là 2 triệu 1 ngày đi kèm với nhiều tiện ích.

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn cũng được nhiều chị em lựa chọn. Ở đây có chi phí sinh thường là 12,5 triệu đồng. Chi phí sinh mổ là 21,5 triệu – 23 triệu đồng. Khi sinh con tại bệnh viện, sản phụ sinh thường sẽ lưu viện khoảng 3 ngày, sinh mổ 5 ngày. Giá phòng dao động từ 800 nghìn – 2 triệu/ 1 ngày với đầy đủ tiện nghi.

Bệnh viện quốc tế Hạnh phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc được xem là nơi mà nhiều sao Việt lựa chọn sinh con. Ở đây có mức viện phí khá cao khi chi phí sinh thường là từ 17 – 30 triệu đồng. Chi phí sinh mổ là từ 25-40 triệu đồng.

Tùy thuộc vào từng loại phòng mà sản phụ chọn để nằm điều trị sẽ khiến cho mức chi phí chênh lệch nhau khá lớn. Bệnh viện cps phòng thường 4 giường, phòng dịch vụ 2 giường, phòng đơn, phòng hạng sang, phòng Vip. Sản phụ sinh thường sẽ lưu trú 2 đêm còn sinh mổ là 3 đêm.

Bài viết cùng chuyên mục