Tue, 09 / 2017 | honglygco

Bạn có biết việc sinh một em bé sẽ có thể tác động đến vận mệnh cả gia đình hay không? Theo quan niệm của người phương Đông, những con giáp nữ thuộc các tuổi dưới đây sinh con gì cũng sẽ mang đến may mắn cho cả gia đình.

Quan niệm của người phương Đông rất quan trọng  vấn đề tuổi tác của mỗi người. Do đó, khi sinh con họ cũng muốn chọn năm đẹp để mang lại may mắn và tốt lành cho cả gia đình. Nhưng với những con giáp nữ dưới đây thì bất luận sinh con gì trai hay gái đều phú quý và an khang.

Top 3 con giáp nữ sinh con gì cũng mang đại phú quý cho cả gia đình

Tuổi sửu.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi nữ tuổi Sửu là người lương thiện, chất phác luôn chăm chỉ làm việc xây dựng tương lai. Mục tiêu của người tuổi Sửu là tích cóp thật nhiều để có được cuộc sống an lành sung túc. Ngoài ra, nữ tuổi Sửu còn được thần may mắn hỗ trợ nên rất suôn sẻ trong hôn nhân.

Nếu sinh con trai thì sự nghiệp của họ sẽ thuận buồn xuôi gió. Nếu sinh con gái sẽ giúp vợ chồng tích lũy được nhiều tài sản và có cuộc sống sung túc. Không ần đợi quá lâu chỉ cần sinh con ra là gia đình giàu có đến bất ngờ.

Top 3 con giáp nữ sinh con gì cũng mang đại phú quý cho cả gia đình

Tuổi Dậu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trời sinh có tài trí cao hơn người. Họ rất thông minh và tinh tế hơn nữa lại được hưởng phúc đức trờ ban nên cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tuổi trẻ họ có thể gặp nhiều vất vả nhưng nhờ số mệnh tốt nên có thể gặp được người chồng như ý. Đặc biệt, sau hôn nhân nếu nữ tuổi Dậu sinh con gì cũng đều tốt. Nêu sinh con trai thì gia đạo không những êm ấm hòa thuận mà còn khiến cho cả gia đình bước sang trang mới. Bố mẹ có cơ hội làm giàu, tiền đồ ngày càng thành công.

Nếu như sinh một bé gái thì cũng dự báo “thần tài” đang gõ cửa gia đình bạn. Nhìn chung nữ tuổi Dậu khi sinh con sẽ là điềm báo mang lại phưc đức cho cả gia đình.

Top 3 con giáp nữ sinh con gì cũng mang đại phú quý cho cả gia đình

Tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ được xem là con giáp phóng khoáng và thoải mái nhất trong sô 12 con giáp. Những quý cô cầm tinh con Ngựa thường mang đến sự cởi mở và táo bạo thu hút người khác giới. Đồng thời họ là người biết nhìn xa trông rộng nên cuộc đời khá suôn sẻ. Sau khi bươc vào đời sống hôn nhân nữ tuổi Ngọ sẽ trở thành một bà mẹ rất tốt, nghiêm túc và coi trọng gia đình.

Nếu thượng đế ban cho các bà mẹ tuổi Ngọ một cậu con trai thì gia đình đó sẽ có tiền của như nước, công danh sự nghiệp hanh thông. Nếu mẹ tuổi Ngọ sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi quá lâu tài lộc sẽ nhanh chóng tìm đến. Và nếu không giàu có “nứt vách” thì cũng không bao giờ thiếu ăn, thiếu mặc.

Có thể nói việc đón thêm một thành viên mới trong mỗi gia đình là một sự kiện rất trọng đại. Nhất là với ba con giáp nữ được nhắc đến trên đây. Họ sinh con gì cũng ít nhiều mang lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục