Sat, 11 / 2017 | honglygco

Có những người phụ nữ mà  họ không chỉ gặp may mắn trong cuộc đời mà còn được xem là ngôi sao chiếu mệnh cho cả gia đình làm ăn phát đạt. Đó là những người phụ nữ có số vượng phu ích tử. Người chồng nào may mắn lấy được họ cần trân trọng nhé.

Phụ nữ luôn là người giữ lửa cho gia đình ấm no hạnh phúc. Những phụ nữ thuộc con giá dưới đây không chỉ trời sinh có số vượng phu ích tử mà chồng nào càng nghe lời càng giàu có phát đạt.

Top 3 con giáp nữ số vượng phu ích tử mang giàu có cho gia đình

Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ và quyết đoán.

Phụ nữ tuổi Dần

Ai cũng nghĩ tuổi Dần thường là người mạnh mẽ và cứng rắn không thích hợp để làm vợ làm mẹ. Tuy nhiên trong Tử vi học người ta ví phụ nữ tuổi Dần như một cây đại thụ có khả năng che chở cho mọi vật ở xung quanh. Điều này có nghĩa là phụ ữ tuổi Dần có đại phúc nên có thể san xẻ sang những người xung quanh. Đồng thời người tuổi Dần vốn dĩ dứt khoát không bao giờ muốn trì hoãn bất cứ việc gì. Họ biết cân bằng mọi thứ hợp tình hợp lý nhất. Nhìn chung số mệnh người người tuổi Dần sớm uộn gì cũng được làm nữ vương không sớm thì muộn. Không những thế còn giúp phò trợ công danh cho chồng.

Top 3 con giáp nữ số vượng phu ích tử mang giàu có cho gia đình

Phụ nữ tuổ Dậu tự tin và độc lập.

Phụ nữ tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có đặc trưng tính cách là rất tự tin và độc lập. Họ không những có suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống mà còn rất thấu hiểu và cảm thông cho người khác. Phụ nữ tuổi Dậu cũng được trời ban cho số vượng phu ích tử vì vậy sau khi lập gia đình phụ nữ tuổi Dậu như toát ra ánh hào quang cho mọi người xung quanh. Họ sẽ có một cuộc sống viên mãn sung túc. Với những vận may mà họ được thừa hưởng thì người chồng và con cái trong gia đình chắc chắn sẽ được lây lan may mắn theo.

Top 3 con giáp nữ số vượng phu ích tử mang giàu có cho gia đình

Phụ nữ tuổi Ngọ thích tự do và phóng khoáng.

Phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn là những con người yêu tự do và phóng khoáng. Họ dễ thoải mái trong mọi tình huống nhưng lại không kiểm soát được sự nóng giận của mình. Người tuổi Ngọ có trái tim nhân hậu thích giúp đỡ người khác vì vậy cuộc đời họ sẽ được gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân phụ nữ tuổi Ngọ sở hữu vận mệnh vượng phu ích tử vì vậy ai cưới được họ xem như sẽ được hưởng phước cùng. Phụ nữ tuổi Ngọ có cái nhìn tinh tế và sâu sắc về cuộc sống nên họ có thể chiều lòng được hết mọi người xung quanh. Đặc biệt với chồng con thì yêu chiều hết mực và chồng nào càng nghe lời người vợ tuổi Ngọ thì tài vận ngày càng được nâng cao theo cấp số nhân.

Có thể nói cuộc đời mỗi con người vận mệnh sẽ khác nhau nhưng với 3 con giáp nữ có số vượng phu ích tử trên đây thì chắc chắn họ sẽ gặp nhiều may mắn. Để gia tăng thêm phúc lộc các bạn nên làm nhiều việc thiện, năng công đức làm việc tốt cho đời.

Bài viết cùng chuyên mục