Sat, 05 / 2018 | honglygco

Để có một thai kỳ khỏe mạnh các bạn cần thường xuyên đi siêu âm và thăm khám theo lịch của bác sĩ. Để giúp cho các bạn có thể thuận tiện hơn trong quá trình mang bầu chúng tôi xin chia sẻ top 5 phòng khám thai uy tín tại Hà Nội cho các bạn tham khảo.

Mang thai được xem là sứ mệnh thiêng liêng của người phụ nữ. Để sinh ra được một đứa con khỏe mạnh các bạn đừng quên đi siêu âm và thăm khám định kỳ theo đúng lịch của bác sĩ. Dưới đây à địa chỉ 5 phòng khám thai uy tín tại Hà Nội cho các mẹ bầu tham khảo:

Khoa sản bệnh viện phụ sản Hà Nội

Nơi đây có thể được xem là bệnh viện chuyên khoa sản số I của thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tại đây, các bà mẹ sẽ được khám và siêu âm một cách tận tình nhất. Đối với mẹ nào quyết định sinh con tại bệnh viện thì việc thăm khám và siêu âm trong khoa sản là rất cần thiết. Hơn nữa, bệnh viện của nhà nước nên các mẹ bầu có thể sử dụng BHYT để tiết kiệm chi phí sinh đẻ tại đây. Lưu ý: Khám bảo hiểm thường rất đông và mất thời gian. Muốn tiết kiệm thời gian các bạn có thể lựa chọn khám dịch vụ với chi phí đắt hơn 1,5 cho đến 2 lần.

Địa chỉ: 929 Đê La Thành, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh

Phòng khám này cũng được xem là một trong những địa chỉ khám thai tư nhân uy tín cho các bạn lựa chọn. Phòng khám này được thành lập hơn 18 năm với sản phụ khoa là chuyên ngành chính. Khi lựa chọn khám thai ở đây bạn không những yên tâm về chất lượng mà còn được phục vụ tận tình và chu đáo.

Địa chỉ: 125-127 Thái Thịnh, Hà Nội.

Phòng khám 20 Hội Vũ

Phòng khám bác sĩ Tuấn được xem là địa chỉ yêu thích của các chị em. Mặc dù được nhận xét là khá khó tính nhưng với chuyên môn giỏi bác sĩ được rất nhiều người tin theo. Thời gian khám từ thứ 2  đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 17h chiều. Thứ 7 và chủ nhật làm cả ngày từ 8h sáng. Các bạn nên gọi điện thoại đặt trước hoặc đến nơi xếp hàng đăng ký chờ khám.

Địa chỉ: số 20 Hội Vũ, Hà Nội.

Phòng khám bác sĩ Thực

 Bác sĩ Thực là một trong những chuyên gia về chuẩn đoán hình ảnh, dị tật thai và giới tính. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ có thể tìm đến đây là xét nghiệm và siêu âm đo độ mờ da gáy. Thời gian khám trong giờ hành chính và muộn nhất là tới 18h chiều. Phòng khám làm việc các ngày trong tuần đến sáng thứ 7. Bạn nên gọi điện trước đê đặt lịch.

Địa chỉ: đường Phương Mai ngay cổng bệnh viên Lão khoa, Hà Nội.

Phòng khám bác sĩ Vỹ

Với bác sĩ Vỹ không có chuyện đặt lịch trước qua điện thoại. Các bạn đều phải đến phòng khám lấy số thứ tự và chờ đến lượt của mình. Mặc dù đông nhưng bác sĩ Vỹ là người khá vui vẻ không bao giờ cáu gắt.

Địa chỉ: số 89B, dốc BV Phụ sản Hà Nội.

 

Bài viết cùng chuyên mục