Fri, 11 / 2017 | admin

Bên cạnh năm sinh thì tháng sinh cũng là yếu tố mà các bạn cần quan tâm khi sinh con. Nếu chọn tháng sinh thuận thì sẽ giúp tăng thêm phần may mắn cho bé trong cuộc đời. Trong bài viết dưới đây Mamy xin tư vấn cho các mẹ cách chọn tháng sinh con tốt trong năm 2018 nhé.

Khi chọn tháng sinh con tốt trong năm 2018 thì các bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như Ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Trẻ sinh năm 2018 thì thuộc cung mệnh nào?

maxresdefault

Trẻ sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Cây ở đồng bằng). Nếu là con trai thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh. Con gái thuộc Cung Càn Kim, Tây Tứ mệnh. Theo Tử vi thì tuổi Tuất có số mệnh rất tốt cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, trời sinh cho phú quý song toàn. Nếu gặp được người tương trợ cuộc đời sẽ lên như diều gặp gió. Công danh tiền bạc cũng được dồi dào.

Trẻ sinh tuổi Mậu Tuất cũng rất tự lập, ít nhờ cậy người khác chú trọng nhân tình thế thái, thẳng thắn và thành thực. Phù hợp với các nghề như bác sĩ, giáo viên, công tác xã hội…Những người tuổi Tuất có số hơn người khác từ tài lộc cho đến công danh nên cả đời đều tốt đẹp. Nếu tu thân tích đức thì còn được hưởng vinh hoa phú quý đến cả đời.

Sinh con vào năm 2018 tháng nào đẹp?

Theo Tử vi thì bé sinh năm 2018 vào mùa Đông, Xuân sẽ mang những nét quý tướng. Cuộc đời được êm ả và thành công tương ứng với đó là các tháng: 1, 2, 11, 12.

Trẻ sinh tháng 1 sẽ có cuộc sống an nhàn đầy đủ, được nhiều người yêu thương và giúp đỡ nên không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Trẻ sinh tháng 2 sẽ có tính kiên trì và rất dũng cảm. Trên đường đời thường có quý nhân phù trợ được hưởng thành công và phúc lộc đầy đủ.

Trẻ sinh tháng 11 đường công danh luôn rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tiền bạc dồi dào và có tài trí hơn người.

Trẻ sinh tháng 12 có tướng đại phú quý, sự nghiệp thăng tiến, cả đời sung sướng an nhàn.

Giờ sinh nào đẹp khi sinh con trong năm Mậu Tuất?

Trong nam Mậu Tuất các em bé nên sinh vào 3 giờ đẹp sau đây:

  • Sinh con vào giờ Ngọ (11-13h) người tuổi Tuất sinh giờ này thường có qyền chức, uy danh lấy lừng. Tuy nhiên cần lưu ý hao tài tốn của do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.
  • Sinh con vào giờ Thân (15-17h) mặc dù phải sống xa quâ nhưng lại thuận lợi vô cùng trong con đường kinh doanh và sự nghiệp.
  • Sinh con vào giờ Hợi (21 – 23h) do có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ tươi sáng, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Sinh con năm 2018 hợp tuổi với bố mẹ nào?

Dựa trên quy luật Ngũ hành tương sinh thì sinh con năm 2018 sẽ hợp với các bố mẹ tuổi dưới đây:

Tam hợp: Dần hợp Ngọ, Tuất.

Lục hợp: Mão và Tuất.

Các mẹ có thể dựa vào những thông tin trên đây để tự tính toán thời gian mang bầu cho phù hợp. Để có thể điều chỉnh được giờ sinh, tháng sinh của bé.

Bài viết cùng chuyên mục