Sat, 01 / 2018 | admin

Năm 2018 được xem là năm không nhiều thuận lợi cho người tuổi Thìn. Nên mọi việc các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Người tuổi Thìn trong năm 2018 vận thế không còn được hung vượng như năm 2017 nên trong năm nay tốt nhất bạn không nên thực hiện bất kỳ việc lớn nào.

Tử vi năm 2018 : Người tuổi Thìn cẩn trọng giữ mình

Tình duyên

Về mặt tình duyên người tuổi Thìn nếu đang độc thân và đang muốn đi tìm tình yêu sẽ có cơ hội gặp được ý chung nhân. Trong năm nay những  người tuổi Dậu sẽ rất mát tay làm mối cho bạn. Họ sẽ là cầu nối ngắn nhất giúp bạn tìm thấy được nửa kia của mình. Nếu không thì các  “bà mai” tuổi Mão cũng là sự lựa chọn không tồi.

Nếu đang trong một mối quan hệ, bạn nên kiên nhẫn với người ấy, tránh gây ra xung đột với đối phương. Còn nếu bạn đã lập gia đình thì hai vợ chồng nên tôn trọng nhau, cùng nhau chia sẻ và gánh vác mọi công việc trong nhà. Bạn đừng nên ôm đồm tất cả hoặc cũng đừng đùn hết sang cho bạn đời của mình phụ trách.

Sự nghiệp

Năm 2018 dự báo không phải là một năm thuận lợi trong công việc của người tuổi Thìn. Công việc năm nay bận rộn nhưng lại không đem đến nhiều thu nhập đôi khi khiến bạn chán nản. May mắn thay là  năm nay có người tuổi Tuất sẽ giúp bạn cùng gánh vác. Họ sẽ  giúp bạn chia sẻ khối công việc khổng lồ đó và giúp bạn giảm bớt áp lực và mệt mỏi.

Năm nay nếu bạn có một cơ hội thay đổi việc làm thì hãy cân nhắc kỹ càng. Liệu công việc mới có thể đưa bạn lên đến đỉnh cao danh vọng. Nhưng điều đó đồng nghĩa với bạn sẽ nhận về nhiều sự cạnh tranh của người khác để giành vị trí này. Nếu bạn chưa thực sự thấy tự tin vào  bản lĩnh của bản thân thì đừng vội nhảy việc mà hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Tử vi năm 2018 : Người tuổi Thìn cẩn trọng giữ mình

Tài chính

Những người tuổi Thìn năm nay có thu nhập khá hạn chế trong năm nay. Tuy nhiên bạn cũng sẽ có một cơ hội lớn để thu về món lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, bạn hãy biết nắm bắt cơ hội này và nhờ tới tư vấn của người thân hay đồng nghiệp để cân nhắc về khả năng thành công của dự án.

Sức khỏe

Năm nay bạn nên vận động ngoài trời nhiều hơn ví dụ như đi công viên, leo núi và hít thở không khí trong lành để có sức khỏe tốt. Bạn cũng nên hạn chế lượng đường trong máu bằng cách thiết kế khẩu phần ăn khoa học và giàu dinh dưỡng hằng ngày.

Quan hệ xã hội

Các hoạt động xã hội của bạn trong năm 2018 sẽ được đẩy mạnh nhưng đa phần các mối quan hệ mới là với người đồng giới. Và  bạn cũng không nên thật sự thân thiết với những người mới quen này.Mọi tranh chấp nổ ra trong năm nay chắc chắn đều sẽ chẳng đi đến kết cục tốt. Vì thế các bạn nên điều chỉnh cách hành xử dĩ hòa vi quý để có một năm bình ổn.

Năm 2018 có vẻ người tuổi Thìn đang chững lại và chờ đón sự chuyển mình mạnh mẽ cho những năm sau nhé!

Bài viết cùng chuyên mục