Sat, 11 / 2017 | honglygco

Hiện nay các chị em phụ nữ đua nhau giảm cân và giảm eo để được vóc dáng mình hạc xương mai. Tuy nhiên theo nhân tướng học phụ nữ cần phải mập mạp có da có thịt thì vận may mới đến. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết vì sao phụ nữ cần phải mập tròn mới là đại phú quý nhé!

Từ xa xưa ông bà ta vẫn quan niệm phụ nữ phải mập mạp có da có thịt chút mới tốt. Hiện nay vì chạy theo những cái đẹp chuẩn hiện đại mà nhiều phụ nữ cố gắng giảm cân để có được thân hình gầy chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, các chị em không biết rằng làm như vậy là vô tình phá tướng của mình vì phụ nữ mập trong mới đại phú quý.

Vì sao phụ nữ cần phải mập tròn mới  là đại phú quý?

Cả thân hình đầy đặn có da có thịt

Theo nhân tướng học những người đầy đặn có da có thịt đều là những người có nhiều phúc khí. Ngược lại những người có thân hình quá gầy gò, mỏng manh thì lại rất khó có được một cuộc sống vui vẻ. Đồng thời phụ nữ mà gầy quá thể chất kém ảnh hưởng đến việc sinh nở.

Vì sao phụ nữ cần phải mập tròn mới  là đại phú quý?

Đôi tai nhiều thịt

Những người phụ nữ sở hữu đôi tai nhiều thịt và đầy đặn là người luôn may mắn  trong tình duyên và tiền bạc. Họ là những người được trời ban cho sức khỏe dồi dào và tuổi thọ lớn hơn so với người bình thường.

Vì sao phụ nữ cần phải mập tròn mới  là đại phú quý?

Cằm tròn đầy và cằm đôi

Phụ nữ có tướng cằm tròn đầy, cằm đôi và cằm chẻ đều được xem là tướng tốt. Theo quan niệm nhân tướng học đều là những người lương thiện có lòng khoan dung độ lượng. Phụ nữ dịu dàng biết yêu thương và nhường nhịn chăm sóc gia đình. Sau này khi làm cha làm mẹ họ lại trở thành những người mẫu mực luôn là tấm gương cho con noi theo.

Vì sao phụ nữ cần phải mập tròn mới  là đại phú quý?

Vai rộng và nhiều thịt

Phụ nữ có vai rộng và nhiều thịt là người đáng tin cậy. Các thành viên trong gia đình từ bố mẹ, chồng con, anh em được được hưởng phước chung. Vai đầy đặn sẽ giúp chồng gánh vác gia đình là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên. Nhiều người nghĩ vai rộng là thô nhưng những người phụ nữ đó mới thông minh và trí tuệ hơn người không có gì mà họ không làm được.

Bụng to săn chắc

Vòng eo 56 được xem là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ ngày nay. Nhưng theo quan điểm của nhân tướng học thì tướng người phụ nữ tốt là phải có vòng bụng to nhưng cần săn chắc. Đây chính là tướng nguồ biết tích lũy, làm giàu và được lộc trời cho.

Vì sao phụ nữ cần phải mập tròn mới  là đại phú quý?

Mông to nở nang

Những người phụ nữ sở hữu vòng 3 đầy đặn thì tài vận tốt không những kiếm được nhiều tiền mà còn dành dụm được rất nhiều tiền. Điều này không chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn mà có thể kéo dài đến cuối đời. Phụ nữ sở hữu tướng này được cho là rất phú quý có tính kiên nhẫn cao sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đôi chân mập mạp nhiều thịt

Các bạn đừng cảm thấy mặc cảm tự ti khi mình sở hữu đôi chân mập mạp và nhiều thịt. Những người như vậy sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Ngược lại những người sở hữu đôi chân khẳng khiu sẽ đễ gặp khó khăn thậm chí cả đời phải làm việc vất vả mới có được tiền tiêu.

Đừng bao giờ tự ti khi mình đầy đặn và mập mạp nhé các chị em phụ nữ. Vì theo quan điểm nhân tướng học phụ nữ phải như vậy mới là tốt và mang nhiều phúc khí cho gia đình. Và cho dù có béo hay gầy cũng luôn cần tự tin là chính mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục