Sat, 12 / 2017 | honglygco

Mỗi một con giáp nữ sẽ có tính cách và suy nghĩ khác nhau nên chắc chắn độ tuổi kết hôn của họ cũng sẽ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem 12 nàng giáp kết hôn ở độ tuổi nào thì viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn không phải là vấn đề mà phải đến một độ tuổi thích hợp thì mới có thể được viên mãn và hạnh phúc. Dưới đây là độ tuổi hợp lý cho 12 con giáp nữ kết hôn:

Xem 12 nàng giáp kết hôn độ tuổi nào thì viên mãn hạnh phúc

Nữ tuổi Tỵ

Các cô nàng tuổi Tỵ là người đa sầu đa cảm hay lo lắng chuyện tương lai nên với chuyện kết hôn trọng đại trong đời người lại càng cần phải cẩn thận hơn. Nên đôi khi vì suy nghĩ quá nhiều mà họ sẽ có thể bỏ lỡ mất các mối lương duyên. Vì thế mà tốt nhất các cô nàng này hãy lấy chồng càng sớm càng tốt. Nếu thấy ai thực lòng yêu mình và phù hợp với hoàn cảnh thì đừng nên chần chừ gì nữa. Độ tuổi thích hợp kết hôn là 22 tuổi. Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân họ sẽ trưởng thành và chín chắn hơn.

Nữ tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ là người yêu thích tự do có tham vọng về công danh và sự nghiệp. Họ cũng là người rất tháo vát và năng động nên sẽ sớm thành công trong sự nghiệp. Khi đến tuổi 25 họ sẽ đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình đồng thời lúc này cũng đủ trưởng thành để chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Nên độ tuổi này rất thích hợp để các cô nàng tuổi Ngọ bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Với bản lĩnh kiên cường họ sẽ giúp sức cùng chồng tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và bền chặt.

Xem 12 nàng giáp kết hôn độ tuổi nào thì viên mãn hạnh phúc

Nữ tuổi Mùi

Những cô nàng tuổi Mùi cực kỳ điềm tĩnh và khá trầm lặng. Họ là người coi trọng gia đình hơn công danh sự nghiệp. Chính vì vậy khi tính tuổi kết hôn cho cô nàng tuổi Mùi thì họ nên lấy chồng vào năm 24 tuổi. Lúc này, họ sẽ là người thắp lửa và lo chu toàn cho cuộc sống hôn nhân. Cũng là chỗ dựa vững chắc cho gia đình chồng con và gây dựng sự nghiệp sau này.

Nữ tuổi Thân

Những cô nàng tuổi Thân thường có tính cách khá trẻ con và nông nổi. Khi còn trẻ họ sống khá thoải mái và ít khi lo nghĩ về tương lai. Nên nếu lấy chồng khi còn quá trẻ sẽ khiến cho họ cảm thấy bí bức và bị ép buộc nên thường cảm thấy không hạnh phúc. Nữ tuổi Thân thường lấy chồng rất muộn có thể là khi được 29 tuổi. Lúc này họ đã có độ chín trong trải nghiệm cuộc sống, công việc cũng như sự nghiệp để trở thành một nàng dâu hiền vợ thảo.

Nữ tuổi Dậu

Những cô gái tuổi Dậu chỉ sẵn sàng kết hôn khi đã chuẩn bị đầy đủ cả vật chất, tinh thần. Vì thế mà rất có thể họ sẽ lấy chồng ở tuổi 30 có thể là hơi muộn nhưng như vậy mới đủ độ chín. Phụ nữ tuổi Dậu sẽ có được sự vững chắc để chăm lo cho gia đình chồng con hạnh phúc.

Xem 12 nàng giáp kết hôn độ tuổi nào thì viên mãn hạnh phúc

Nữ tuổi Tuất

Cũng giống như các cô nàng tuổi Ngọ phụ nữ tuổi Tuất không nên lấy chồng quá sớm khi chưa có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Khi tính cách chưa đủ trưởng thành sẽ dễ dàng gặp những vấp váp trong hôn nhân. Độ tuổi đẹp nhất để kết hôn cho người tuổi Tuất đó là khi 27 tuổi. Đây là khoảng thời điểm đẹp nhất để con giáp này khoác lên mình bộ váy cô dâu.

Nữ tuổi Hợi

Những cô gái tuổi Hợi được xem là cộng sự rất tốt có khả năng thúc đẩy người khác hoàn thành công việc hiệu quả. Do đó, các bạn nên lấy chồng càng sớm càng tốt để gánh vác được chuyện gia đình và chăm lo cho chồng con. Họ sẽ là nhừng người mẹ hiền chăm sóc cho những đứa con tận tâm và là người vợ đảm giúp quán xuyến mọi việc cho chồng yên tâm. Độ tuổi kết hôn thích hợp là từ 22 tuổi.

Trên đây chỉ là ý kiến tham khảo cho các nàng giáp về độ tuổi kết hôn phù hợp nhất. Tuy nhiên khi nhân duyên đến các bạn cũng cần biết nắm bắt tránh để tuột mất mà cả đời tiếc nuối.

Bài viết cùng chuyên mục