Sat, 11 / 2017 | honglygco

Theo quan điểm của nhân tướng học thì bàn chân cũng là một trong những bộ phận thể hiện được tướng giàu sang và phú quý của con người. Các chị em hãy cùng quan sát xem bạn có thể sở hữu được những dấu hiệu này không nhé.

Bàn chân không chỉ là phương tiện di chuyển của con người từ chỗ này qua chỗ khác. Mà theo nhân tướng học thì bàn chân cũng là bộ phận giúp thể hiện tiền tài và phúc đức của một con người. Hãy cùng chúng tôi xem chân bạn có tướng giàu sang phú quý không nhé.

Xem chân phụ nữ biết tướng giàu sang phú quý

Nhìn bàn chân là đoán được vận giàu sang của con người.

Sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là một trong những dấu hiệu tốt báo hiệu sự sung túc của con người. Nốt ruồi đó thể hiện đây là một người có nhiều cơ hội được đi đây đi đó. Nếu nó càng đậm thì sẽ thể hiện tài lộc của người này về sau càng tốt cuộc sống càng sung túc. Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân còn luôn có lộc trong việc ăn uống. Cuộc sống về sau no đủ viên mãn không phải lo lắng điều gì.

Xem chân phụ nữ biết tướng giàu sang phú quý

Gót chân tròn đầy da hồng hào

Da gót chân nhiều thịt da gót chân hồng hào mềm mại những người như vậy là có tướng phú quý. Đặc biệt là phụ nữ mà có gót chân tròn đầy thì hồng phúc đầy nhà và gia đình đều được nhờ. Những người này có tài vận cực vượng luôn đạt được nhiều thắng lợi trong kinh doanh và buôn bán.

Xem chân phụ nữ biết tướng giàu sang phú quý

Ngón chân thon dài và hơi nhọn

Theo Tử Vi thì những người có ngón chân dài và hơi nhọn là người có tính tình lương thiện rất ngay thẳng. Người sở hữu ngón chân hình như vậy có tướng đại phú đại quý càng về sau càng được hưởng vinh hoa phú quý. Cuộc sống có nhiều phần may mắn và suôn sẻ.

Xem chân phụ nữ biết tướng giàu sang phú quý

Da gan bàn chân mềm mịn và nhiều đường vân

Gan bàn chân cũng là yếu tố thể hiện sự may mắn và phú quý của một người. Những đường vân trên gan bàn chân còn thể hiện cho khả năng tiền tài của bạn. Nếu như gan bàn chân có vân như thêu gấm thì đây là người có tài lộc dồi dào. Còn có đường vân như cái cây hay chiếc kéo thì sau này gia đình sẽ có nhiều của cải, cuộc sống đầy đủ sung túc không phải lo nghĩ nhiều.

Xem chân phụ nữ biết tướng giàu sang phú quý

Phần tâm bàn chân lõm sâu vào

Những người có tâm bàn chân lõm sâu vào tượng trưng như một cái giếng hút tiền tài. Do đó, chân lõm càng sâu thì càng giàu có nhiều của cải. Những người sở hữu bàn chân như vậy thường được người khác ngưỡng mộ và xem trọng.

Phần thịt gan bàn chân dày dặn sờ vào rất chắc chắn. Một bàn chân vững chắc không chỉ khiến cho người đó có dáng đứng uy nghiêm thể hiện thần thái con người rất tốt. Mà còn thể hiện người đó có tướng giàu sang phú quý cả đời không bao giờ lo thiếu ăn thiếu mặc.

 

Bài viết cùng chuyên mục